Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

So sánh đồ họa của 2 bom tấn bóng đá năm nay: PES 2017 và FIFA 17

| 08/09/2016 16:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Xét về đồ họa, FIFA 17 sẽ có nhiều cải tiến hơn. Tuy nhiên PES 2017 cũng rất tuyệt vời khi được thừa kế được tinh hoa của phiên bản 2016

Trong tháng 9 này, làng game thế giới sẽ được chứng kiến trận “derby” nảy lửa giữa hai ông lớn FIFA và PES. Theo thông tin từ EA và Konami, PES 2017 sẽ trình làng vào ngày 15/9 trong khi đó FIFA sẽ ra mắt muộn hơn vào ngày 27/9. Vào lúc này, câu hỏi mà người hâm mộ dòng game bóng đá đang đang đặt ra nhiều nhất có lẽ là “đâu mới là tựa game bóng đá đẹp nhất năm nay?”.

 

Đầu tiên, chúng ta hãy đến với tựa game của EA. Trong phiên bản thứ 17 của mình, FIFA đã có thay đổi lớn trong enegine. Đội ngũ phát triển cho biết điều này sẽ cải thiện chế độ ánh sáng và mang lại những hình ảnh sinh động, thực tế hơn trên gương mặt của cầu thủ. FIFA 17 sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn hoàn toàn mới về mặt sân, đường hầm, đường pitch và cả các cuộc phỏng vấn trước và sau trận đấu.

Về phía PES, tựa game của Konami đã chuyển sang sử dụng engine mới (FOX Engine) từ phiên bản 2016. Nền đồ họa mới này đã có nhiều cải tiến lớn với những hình ảnh chân thật đáng kinh ngạc. Sang phiên bản 2017, Konami sẽ vẫn tiếp tục phát triển trên nền engine này. Họ sẽ cải thiện các hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh động và cải tạo các sân vận động.

PES vs FIFA!

Như vậy, xét về đồ họa, FIFA 17 sẽ có nhiều cải tiến hơn. Tuy nhiên PES 2017 cũng rất tuyệt vời khi được thừa kế được tinh hoa của phiên bản 2016. Với mỗi người khác nhau, cảm nhận về hai tựa game này cũng sẽ khác nhau. Game nào hơn, game nào kém, game nào hoàn hảo, game nào lý tưởng, có lẽ cũng chỉ phụ thuộc vào cảm nhận cá nhân và sự yêu thích của mỗi người.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận