Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với thời lượng 1 tiếng đồng hồ ngắn ngủi, nếu có ấn tượng nào mà bản demo của Final Fantasy XV để lại rõ nét nhất nơi người hâm mộ thì đó chỉ có thể là yếu tố đồ họa. Là một trong những tựa game JRPG đầu tiên phát triển trên nền tảng console mới nhưng Final Fantasy XV đã mang đến những môi trường rộng lớn tràn ngập ánh nắng, những mô hình chi tiết tới từng cọng tóc và các hiệu ứng phép thuật không chê vào đâu được.

 

Theo Square Enix tiết lộ, một khung hình của Final Fantasy XV chứa khoảng 500 triệu đa giác với mỗi nhân vật được xây dựng từ 100.000. Đây là con số khá ấn tượng so với mặt bằng chung hiện nay, chưa kể chúng ta có thể thấy phần tóc của Noctis cũng như ba tùy tùng đồng hành khác được chăm chút kĩ lưỡng, đung đưa theo ảnh hưởng của gió hay khi nhân vật di chuyển rất chân thực. Cũng vì chất lượng đồ họa như vậy mà bản demo vừa ra mắt của trò chơi thường xuyên gặp phải tình trạng giật lag.

 

Phiên bản game chính thức có khắc phục được nhược điểm này hay không, chúng ta chưa biết rõ nhưng dự tính Final Fantasy XV sẽ chạy ở độ phân giải 1080p và tốc độ 30 FPS/s trên PS4. Dù vậy bản demo Episode Duscae chắc chắn chưa đạt được tới ngưỡng đó, với 900p và 800p lần lượt trên PS4 và Xbox One.

Dưới đây là đoạn video so sánh chất lượng đồ họa giữa hai phiên bảnFinal Fantasy XV trên PS4 và Xbox One. Người xem có thể thấy khá rõ phía bên PS4, hình ảnh tỏ ra chi tiết cũng như sắc nét hơn, đặc biệt ở phần tóc nhân vật.

Final Fantasy XV Graphics Comparison - GamingBolt.

Final Fantasy XV hiện chưa có thời điểm ra mắt chính thức. Trong lần phỏng vấn gần nhất, người phụ trách thiết kế trò chơi ông Hajime Tabata nói rằng tiến độ hoàn thành game đang dừng lại ở mức 60%.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận