Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

So sánh đồ họa giữa Watch Dogs và GTA V

| 03/06/2014 17:18 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Siêu phẩm mới ra của Ubisoft đã ngay lập tức được mang ra so sánh với GTA V.

Ngay từ khi còn trong "trứng nước", Watch Dogs đã khiến tất cả giói truyền thông phải tốn không biết bao nhiêu giấy mực. Và đến khi ra mắt (ngày 27/05 qua), tựa game open-world (Thế giới mở) đã ngay lập tức gây nên cơn sốt với tất cả mọi game thủ thuộc dòng game Sandbox. 

Đương nhiên, nói đến thể loại game này, từ trước đến nay mọi người vẫn mặc định ngôi vị "số 1" chắc chắn chính là Grand Theft Auto V (GTA V) của hãng Rocstar Games. Mọi thứ  Tuy nhiên, GTA V được phát hành từ năm ngoái, và chỉ có mặt trên các thế hệ máy cũ là PlayStation 3 và Xbox 360.

Ngay từ khi ra mắt, GTA V đã khiến người chơi phải choáng váng với đồ họa tối tân, cảnh vật trong game được mô tả vô cùng chi tiết, gameplay vẫn lôi cuốn, hấp dẫn mà vẫn mới lạ hơn so với những phiên bản trước của dòng game GTA.

GTA V luôn nắm giữ ngôi vị số 1 cho đến trước khi Watch Dogs ra đời

Watch Dogs ra mắt sau GTA V tới hơn nửa năm, và đi cùng với đó là sự ra đời của thế hệ máy Next-Gen: PlayStation 4 và Xbox One. Sức mạnh và hiệu năng của Next-Gen hoàn toàn vượt trội so với PS3 và Xbox 360. Và từ đó người ta đặt ra câu hỏi: Đồ họa của Watch Dogs liệu sẽ hơn GTA V được bao nhiêu.

Có lẽ, câu trả lời sẽ tùy vào cảm nhận của từng người, dựa vào những tấm screen-shot mà GameSao tổng hợp dưới đây nhé. (Aiden trong Watch Dogs mặc áo khoác, đội mũ - Trevor, mặc quần áo trằng trong GTA V)

Bên cạnh đó, các game thủ khó tính còn cất công so sánh cả về quy mô bản đồ của 2 game với nhau qua clip sau:

Q7 - Theo Gnuke

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Ps4, Watch Dogs, PC, Xbox 360, Xbox One, GTA V
Có thể bạn quan tâm
Bình luận