Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Sốc: Game đối kháng cực hay sắp xuất hiện trên máy cổ SNES sau hơn 1 thập kỷ

| 15/12/2016 11:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hơn 1 thập kỷ, chính xác hơn là 13 năm sau khi chiếc máy SNES cuối cùng được sản xuất, một game đối kháng mới toanh lại chuẩn bị được ra mắt!

26 năm về trước, Super Nintendo Entertainment System (SNES) chính thức ra mắt cộng đồng game thủ thế giới. Ngay lập tức, nó trở thành hệ máy chơi game nổi đình nổi đám nhất thời bấy giờ, hầu hết là nhờ vào sức hút quá lớn của NES ra mắt 5 năm trước đó. Ở thời điểm hiện tại, SNES đã chính thức trở thành món đồ nằm trong viện bảo tàng. Tựa game "cuối cùng" ra mắt trên SNES tại thị trường Mỹ là Kirby's Dreamland 3, ra mắt vào năm 1997, 7 năm sau ngày SNES cập bến thị trường Bắc Mỹ.

 

Thế nhưng theo những thông tin mới nhất mà cộng đồng game thủ tìm được, sẽ có một trò chơi soán ngôi vị này của anh chàng Kirby, đó chính là tựa game mới toanh mang tên Unholy Night: The Darkness Hunter, một game song đấu được một nhóm các lập trình viên cũng như game thủ Trung Quốc phát triển trên SNES sẽ ra mắt vào năm 2017 tới đây.

Bạn không đọc nhầm đâu. SNES ra mắt vào năm 1990, và chính thức ngừng sản xuất vào năm 2003. Thế nhưng vào năm sau vẫn sẽ có một game mới toanh dành cho hệ máy chơi game "cây cao bóng cả" này. Có lẽ đã đến lúc chúng tôi vào kho tìm lấy chiếc máy cũ kỹ cùng cái TV Sony đèn hình từ hai chục năm về trước để... chờ game mới!

 

Đối với những game thủ hoài cổ, SNES chính là hệ máy chơi game nơi hàng loạt những game đối kháng tuyệt hay ra mắt: Street Fighter II, ra mắt năm 1991, theo sau là hàng loạt những tựa game, chất lượng có, ăn theo những siêu phẩm thời bấy giờ như Killer Instinct, Mortal Kombat hay Clay Fighter cũng có. Dĩ nhiên một vài trong số chúng đã trở thành huyền thoại với hàng triệu người yêu mến. Cũng chính vì lý do đó, nếu như NES là cỗ máy nơi những game nhập vai hay platform thăng hoa, thì SNES lại là nơi những game song đấu được chắp cánh.

Hơn 1 thập kỷ, chính xác hơn là 13 năm sau khi chiếc máy SNES cuối cùng được sản xuất, một vài cựu nhân viên của SNK, nơi từng tạo ra rất nhiều tựa game tuyệt hay như Rambo Lùn hay The King of Fighters quyết định trở về với thời kỳ hoàng kim của những game đối kháng với việc tạo ra hẳn một tựa game mới toanh và dành tặng nó cho hệ máy SNES như một lời tri ân sâu sắc nhất, chứ không phải dành cho PC hay PS4 tân thời.

 

Hiện tại đã có 6 nhân vật được game giới thiệu. Với phong cách tây phương và mang một chút hơi hướng siêu nhiên, các nhân vật trong game trải dài từ anh chàng hiệp sỹ cho tới người sói và ma cà rồng.

Theo những tin tức mà Post76, nhà phát triển tựa game này cho biết, game sẽ chính thức ra mắt vào tháng 02/2017 dưới dạng băng game Super Nintendo đúng nghĩa. Tuy nhiên mức giá để sở hữu tựa game này vẫn chưa được công bố. Dưới đây là một vài hình ảnh của tựa game (độ phân giải rất nhỏ vì được chụp trực tiếp từ SNES):

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận