Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đối với một trang web người lớn, ai cũng nghĩ rằng những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất chắc hẳn đều liên quan tới diễn viên hay nội dung, thể loại của phim mà người xem đang quan tâm. Nhưng theo thống kê vừa công bố của một trong những địa chỉ "phim con heo" lớn nhất thế giới mà trong bài viết này xin phép được gọi bằng cái tên "PH" để tránh mang tiếng tuyên truyền, có không ít lượt truy vấn lại chứa những cái tên rất quen thuộc với giới game thủ, đứng đầu là Minecraft.

Minecraft là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên trang... phim người lớn nổi tiếng.

Độ nổi tiếng của sản phẩm do Mojang phát triển và nay thuộc quyền sở hữu Microsoft trong làng giải trí điện tử thì tất nhiên không còn phải bàn cãi. Theo phân tích của trang PH, mỗi khi có một sự kiện nào đó ngoài đời thực xảy ra liên quan đến Minecraft, nó cũng khiến cho lượng tìm kiếm về từ khóa này tăng vọt. Ví dụ như vào tháng 5/2015 xuất hiện thông tin về tựa game Minecraft giả mạo chứa malware độc hại, PH cho biết thời điểm đó lượt tìm kiếm Minecraft trên hệ thống của họ tăng gần gấp 3 lần so với thông thường.

Hay khi một phiên bản sử dụng kính HoloLens của Minecraft được Microsoft giới thiệu tại sự kiện E3 2015, lượt tìm kiếm từ khóaMinecraft cũng tăng thêm gấp rưỡi. Thực tế trước đây đã có nhiều trường hợp các trailer game rò rỉ hay thông tin mới nhất từng được đăng tải lên PH mặc dù nội dung của chúng không có gì là nhạy cảm cả.

 

Bên cạnh Minecraft, PH cho biết người dùng còn tìm kiếm một số cái tên khác như Halo, Clash of Clan, Pokemon... Không rõ mục đích của họ khi gõ từ khóa liên quan đến video game ở một trang web đen là gì, vì họ thực sự quan tâm đến những bộ phim có nội dung liên quan đến game hay đơn giản chỉ tò mò search cho vui? Theo tiết lộ của đại diện PH thì quả thực có tồn tại một số "phim con heo" được lấy cảm hứng từMinecraft trên hệ thống của họ.

Bảng xếp hạng số lượt tìm kiếm các từ khóa liên quan đến video game bên cạnh Minecraft trên trang PH.

Một chi tiết nữa, đó là 80% lượt tìm kiếm từ khóa Minecraft trên trang PH xuất phát từ những người dùng từ độ tuổi từ 18 đến 24, trong đó hầu hết là nam giới (chiếm 85%). Tất nhiên chúng ta hoàn toàn có lý do để nghi ngờ cận dưới bởi trước khi truy cập vào các trang web người lớn giống như PH, người dùng luôn phải đồng ý xác nhận họ trên 18 tuổi nhưng thực chất có thể không phải như vậy.

Trở lại tháng 11 - thời điểm mà bom tấn Fallout 4 mới ra mắt, một thống kê khác của trang PH cho thấy lượng truy cập của họ đã bị sụt giảm mạnh. Nguyên nhân rất có thể do nhiều người còn mải mê khám phá thế giới hậu tận thế trong tựa game do Bethesda phát hành nên đã tạm thời quên đi "thú vui" không mấy tốt cho đầu óc lẫn sức khỏe.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận