Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

NVIDIA vừa đổi tên dịch vụ stream game trực tuyến của mình từ GRID thành NVIDIA NOW, đồng thời đưa nó vào hoạt động chính thức với phí thuê bao hàng tháng là 7,99 USD (trước đây GRID là beta), hiện tại sẽ chỉ mới áp dụng tại Bắc Mĩ, châu Âu và Nhật Bản từ ngày 1/10 tới. NVIDIA NOW là một dịch vụ stream game trực tuyến dành cho các thiết bị thuộc dòng SHIELD như SHIELD Android TV, SHIELD Tablet và SHIELD Portable.

Game sẽ được stream trực tiếp từ máy chủ của NVIDIA xuống các thiết bị nói trên với chất lượng hình ảnh đạt độ phân giải 1080p và 60 khung hình/giây. Người dùng có thể đăng ký dùng thử 3 tháng, sau đó mỗi tháng phải trả tiếp 7,99 USD, bù lại họ sẽ được hơn 50 tựa game PC để stream về chơi mà không cần phải mua game, tải game hay cài đặt gì hết. Ngoài ra người chơi còn có thể mua thêm các tựa game khác từ trong kho ứng dụng về để chơi theo ý thích.

Danh sách game của NOW xem tại đây: http://shield.nvidia.com/games/geforce-now. Sắp tới sẽ có thêm Mad Max, Middle-Earth: Shadow of Mordor, LEGO Jurassic World và hiện tại thì đã có các tựa game rất mới như The Witcher 3: Wild Hunt, Ultra Street Fighter IV, Batman: Arkham Origins…

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận