Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Assassin's Creed là dòng game chứa rất nhiều chi tiết lịch sử có thật ở nhiều đất nước khác nhau, trải dài từ Ý, Hoa Kỳ, Nga tới Ấn Độ, Trung Quốc. Vì vậy, ai cũng nghĩ rằng các nhà làm game Ubisoft phải rất chú trọng về mảng nghiên cứu tài liệu về các mốc thời gian trước khi bắt tay vào thiết kế. Nhưng trong phiên bản Assassin's Creed: Syndicate sắp ra mắt vào cuối năm nay, một fan hâm mộ đã phát hiện ra chi tiết thiếu chính xác ở trailer giới thiệu mà Ubisoft mới tung ra tuần trước.

Cụ thể ở trường đoạn mà nhân vật chính Jacob Frye xuất hiện ở ga tàu hỏa, trên vỏ một toa tàu có in biểu tượng của Britsh Railways - hãng đường sắt nổi tiếng của nước Anh thành lập vào năm 1949. Dù vậy theo thông tin chính thức từ Ubisoft, Assassin's Creed: Syndicate lấy bối cảnh ở thời kì Victoria thế kỉ 18, cụ thể là năm 1868. Mẫu thuẫn này nhiều khả năng là sơ suất của nhóm phát triển chứ không phải chi tiết có chủ ý như ngọn tháp Eiffel ở Assassin's Creed: Unity.

Chi tiết không chính xác này chắc chắn sẽ được Ubisoft sữa chữa trong các trailer và gameplay sắp tới, hoặc, họ có thể đưa ra một lời giải đáp thỏa đáng ví dụ như kí ức nhân vật chính bị trộn lẫn với tổ tiên của mình và tạo ra nhầm lẫn chẳng hạn?

Trong một thế giới giả tưởng thì điều gì cũng có thể xảy ra.

Assassin's Creed: Syndicate dự tính sẽ được phát hành vào ngày 23/10 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

GameSao.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận