Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

SOMA: Nỗi kinh hoàng dưới đáy biển sâu

Quanggg | 04/04/2014 15:06 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đáy biển sâu thẳm là nơi mà con người không thể sống sót nếu thiếu đi sự trợ giúp của máy móc. Vậy sẽ thế nào nếu như máy móc lại chính là kẻ thù của chúng ta ở chốn xa lạ ấy? Đó là chính ý tưởng của Frictional Games khi phát triển SOMA.

Một đoạn trailer mới dành cho SOMA - tựa game kinh dị đến từ hãng Frictional Games nổi tiếng với series Amnesia vừa được tung ra cho người chơi cái nhìn sơ qua về bối cảnh trong game, đó là đáy biển sâu thẳm nơi ánh sáng tự nhiên không thể vươn tới. 

Soma PS4 Trailer.


"Phần lớn Trái Đất của chúng ta được tạo nên từ các đại dương tuy nhiên hiểu biết của con người về chúng lại rất ít. Biển cả là môi trường cực kì lý thú với đầy những sinh vật bí ẩn, và chúng tôi cảm thấy quyết định khai thác yếu tố này trong một tựa game kinh dị là không thể hợp lý hơn. " - Thomas Grip, nhà đồng sáng lập Frictional Games tiết lộ về bối cảnh của SOMA.
 


 

Được công bố lần đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái, SOMA nhanh chóng thu hút sự chú ý nhờ thành công trước đó của cả hai phiên bản Amnesia. Người chơi sẽ vào vai một nhân vật chưa rõ danh tính tỉnh dậy trong trung tâm nghiên cứu dưới đáy biển mang tên PATHOS-2 và nhanh chóng nhận ra những hiện tượng dị thường nơi đây, xuất phát từ các thiết bị máy móc.

Nói về SOMA, Frictional Games mô tả nó là một câu chuyện về sự hỗn loạn thần kinh, ảo giác của con người. Trong đoạn gameplay công bố trước đây, người xem có thể thấy nhân vật chính bắt gặp nhiều cảnh tượng hết sức kì quái như xác người chết động đậy hay một bộ não người gắn liền với máy móc và tấn công anh ta.
 


SOMA Gameplay.


SOMA đến nay đã trải qua 2 năm phát triển và Frictional Games hứa hẹn nó sẽ là tinh hoa trong phong cách làm game đặc trưng của hãng ở lối dẫn chuyện gây tò mò, sự kinh dị vì cảm giác bất lực hay căng thẳng tột cùng với những trường đoạn gameplay không bị gián đoạn bởi cutscene. Game dự tính được phát hành dành cho PS4, PC vào năm 2015.

Theo Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game pc, Ps4, Soma, Frictional, Amnesia
Có thể bạn quan tâm
Bình luận