Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ông John Smedley, người đứng đầu Sony Online Entertainment (SOE) đã có những công bố đầu tiên về game MMO mới nhất của hãng với tên gọi H1Z1 trong cuộc phỏng vấn với Game Talk Live.

John Smedley trả lời phỏng vấn về H1Z1

H1Z1 lấy ý tưởng từ đại dịch cúm gia cầm H1N1, từng được dự đoán có khả năng lây lan và ảnh hưởng tới khắp Thế giới. Cốt truyện của H1Z1 được Smedley tiết lộ như sau:

"Virus H1Z1 đã tàn phá hết thảy nhân loại, không để lại thứ gì ngoài chết chóc và nỗi kinh hoàng, sợ hãi. Thế giới gần như không còn trông thấy sự tồn tại của con người mà chỉ còn những cuộc chiến chống đấu chống lại khả năng tuyệt chủng của họ trước những cá thể nhiễm virus bệnh dịch."

Thế giới chết chóc trong H1Z1

Smedley tiếp lời:

"Đã 15 năm kể từ khi H1Z1 bùng phát, những gì còn lại chỉ là 1 Trái đất bị tàn phá tan hoang, đổ nát. Những con người khỏe mạnh đã phải sống chui lủi dưới mặt đất, trong bóng tối và chỉ còn biết tìm kiếm thức ăn, nước uống để tồn tại từ ngày này qua ngày khác."

Phần âm thanh của H1Z1 khá lạ tai và đem lại cảm giác rùng mình cho người chơi như trong các game DayZ, Rest - các game kinh dị và rất bạo lực.

Ngoài ra, Smedley còn thông báo thêm về công nghệ được sử dụng trong H1Z1:

"Game sẽ được sử dụng Forgelight Engine - công nghệ độc quyền trên Next-Gen. Điều đó có nghĩa là H1Z1 sẽ có rất nhiều sự đổi mới nhờ vào sức mạnh của các thế hệ máy Next-Gen."

H1Z1 dự kiến sẽ được phát hành qua Steam trên PC trong khoảng 4-6 tuần tới, còn trên PlayStation 4 sẽ ra mắt sau đó không lâu. Phiên bản cuối cùng của trò chơi sẽ được được down về miễn phí, tuy nhiên những người muốn trải nghiệm game sớm sẽ tốn mất 20 USD (~420.000 đồng).

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Ps4, Sony, PC, SOE, H1Z1, H1N1, Game Talk Live
Có thể bạn quan tâm
Bình luận