Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Sony khẳng định Watch Dogs trên PS4 sẽ có độ phân giải hơn bất kỳ loại máy nào

Đức Quang | 14/05/2014 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Nhà sản xuất của siêu phẩm Watch Dogs đã có những thông báo khẳng định hiệu suất cực mạnh từ hệ máy mới nhất của mình.

Cách đây vài ngày, Sony đã loan báo thông tin về độ phân giải có thể nói là "khủng khiếp" của siêu phẩm Watch Dogs, đứa con cưng sắp ra đời trên các hệ máy của họ. Gã khổng lồ làng game này đã thông báo rằng với hiệu năng của PlayStation 4 (PS4), Watch Dogs sẽ có độ phân giải lên tới 1080p, và số khung hình(FPS) 60/giây - nghĩa là cao hơn bất kỳ loại máy nào khác.

Thông báo trước đó của Sony cho biết Watch Dog có độ phân giải tới 1080p và 60 FPS/giây

Tuy nhiên, vào ngày hôm nay, Sony đã gỡ bỏ các thông báo trên trang web của mình, đồng thời Ubisoft - đơn vị sản xuất chính của Watch Dogs cũng lên tiếng đính chính lại thông tin rằng game sẽ chỉ có thể chạy với độ phân giải 900p trên PS4, 792p trên Xbox One, và số khung hình của cả 2 là 30 FPS/giây. Và như vậy, Watch Dogs vẫn sẽ chạy hiệu quả nhất trên PS4 của Sony, hơn hẳn các hệ máy khác.

Lý giải về việc có 1 số game trên cả PS4 và Xbox One có khả năng chạy tới 1080p, ông Jonathan Morin - giám đốc của Watch Dogs nói:

"Tôi biết nhu cầu của các game thủ về mặt hình ảnh trong game là rất cao. Tuy nhiên, điều mà Ubisoft hướng tới người chơi đó là trải nghiệm đầy đủ cả về gameplay, nội dung, cốt truyện chứ không chỉ về mặt đồ họa. Các game thủ đều muốn Watch Dogs hoàn hảo về mọi mặt, nhưng điều này thực sự là rất khó và sẽ làm kinh phí đầu tư vào game trở nên lớn hơn nhiều."

Ubisoft muốn người chơi chú ý cả vào gameplay và cốt truyện của Watch Dogs nữa

Ông cũng không quên nhắc nhở:

"Có 1 điều các game thủ có lẽ đã quên rằng đạt được độ phân giải cũng như những hình ảnh chân thực nhất là điều dễ dàng thực hiện ở trong các game bắn súng hơn là những tựa game open-world (Thế giới mở)."

Watch Dogs tưởng chừng như sẽ được phát hành vào tháng 11 năm ngoái, nhưng siêu phẩm này đã bị "delay" lại tới hơn 6 tháng để Ubisoft có thể hoàn thiện thêm đứa con cưng được dự đoán sẽ là bom tấn của mình.

6 tháng delay liệu sẽ giúp Watch Dogs hoàn thiện hơn về mặt chất lượng?

Cũng trong thông báo nói trên, ông Morin cũng giải thích thêm về sự khác biệt của Watch Dogs trên các hệ máy riêng biệt. Cụ thể, trên PS3/Xbox 360 sẽ xuất hiện ít nhân vật được thiết kế sẵn để giúp người chơi - còn được gọi là NPC - hơn là phiên bản trên PS4/Xbox One.

Tuy nhiên, giám đốc của Watch Dogs cũng khẳng định điều này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến gameplay cũng như cốt truyện. Điều đáng kể nhất chỉ là những người sở hữu PS4 và Xbox One sẽ có nhiều chế độ chơi hơn và có khả năng đi "lang thang" khắp nơi với những người online khác.

Người chơi trên PS4/Xbox One sẽ có nhiều tính năng hơn là PS3/Xbox 360

Siêu phẩm Watch Dogs là tâm huyết của cả studio Ubisoft, đã được họ phát triển trong hơn sáu năm qua. Game sẽ chính thức phát hành ngày 27 tháng 5 cho Xbox 360, Xbox One, PS3, PS4 và PC. Phiên bản dành cho Wii U sẽ ra mắt sau đó 1 thời gian.

Cũng trong ngày hôm nay, Ubisoft đã tung ra 1 đoạn trailer mới có tên Watch Dog - 101 giới thiệu gần như tất cả nội dung của Watch Dogs. Bạn có thể theo dõi chúng và cùng GameSao đếm ngược đến ngày siêu phẩm tới tay chúng ta.

Trailer mới nhất của Watch Dogs

 

Đức Quang - Theo GS

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ chơi Watch Dogs chứ?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Ps4, Ubisoft, Watch Dogs, Sony, PS3, Xbox One
Có thể bạn quan tâm
Bình luận