Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Squad - Tựa game chiến tranh cực chất lại cho chơi miễn phí hoàn toàn cuối tuần này

GameK | 04/04/2017 21:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Được thiết kế theo thể thức 50 vs 50 và ngoài chiến đấu còn bao gồm cả yếu tố xây dựng căn cứ nên phối hợp đồng đội là điều tối quan trọng trong Squad.

Squad là một sản phẩm FPS được phát hành từ hồi cuối năm ngoái dươi dạng Early Access và vẫn thường xuyên được hãng phát triển giới thiệu thêm các tính năng mới, hiện tại đang là phiên bản thứ 8. Để dễ hình dung thì tựa game này có thể so sánh với sự pha trộn giữa hai series nổi tiếng BattlefieldARMA ở cá yếu tố như chiến trường rộng lớn, nhiều loại khí tài quân sự đa dạng và độ "hardcore" của nó so với các trò chơi cùng thể loại.

Sau giai đoạn cho phép game thủ chơi miễn phí vào hồi tháng 11 năm ngoái, thì kể từ ngày thứ 5 tới đây đến hết thứ 2 tuần sau, 10/04, bạn sẽ lại tiếp tục được chiến miễn phí tựa game này để trải nghiệm những tinh túy mà nhà làm game đã dày công phát triển và đưa vào tựa game. Không bản đồ, không thể đơn độc làm cỏ cả đội hình địch, lại càng không thể ngồi mãi một vị trí để rình ăn mạng... Mục tiêu của Squad là hướng đến sự chân thực khi khắc họa lại chiến trường hiện đại.

Được thiết kế theo thể thức 50 vs 50 và ngoài chiến đấu còn bao gồm cả yếu tố xây dựng căn cứ nên phối hợp đồng đội là điều tối quan trọng trong Squad. Sau khi chơi thử miễn phí mà vẫn muốn tiếp tục gắn bó với game, bạn có thể mua game thông qua kênh Steam của Squad ở địa chỉ http://store.steampowered.com/app/393380 với giá giảm từ 40 USD xuống chỉ còn 20 USD từ ngày 06/4 đến hết ngày 10/4 tới đây.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận