Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Square Enix chính thức phát hành Adventures of Mana trên PS Vita

| 30/06/2016 14:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Để mừng kỷ niệm 25 năm ngày ra mắt dòng game Mana, hãng Square Enix đã quyết định tung một phiên bản Adventures of Mana dành cho hệ PlayStation Vita, đồng thời giảm giá bộ đôi Adventures of Mana và Secret of Mana trên mobile.

Đầu năm 2016, Square Enix đã ra mắt phiên bản làm lại của huyền thoại Final Fantasy Adventure (từng ra mắt trên Game Boy vào năm 2011) mang tên Adventures of Mana trên hai hệ máy iOS và Android. Tuy nhiên khá nhiều người hâm mộ vẫn ưa thích sử dụng hệ máy PS Vita hơn. Chính vì vậy nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày ra mắt dòng game Mana, Square Enix đã chính thức phát hành một phiên bản Adventures of Mana dành riêng cho hệ PS Vita với giá 14 USD trên PlayStation Store.


Ngoài ra ông lớn Nhật Bản cũng giảm giá phiên bản mobile của bộ đôi Adventures of Mana và Secret of Mana nhân ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa này.

Được biết Adventures of Mana không chỉ cải thiện nền đồ họa và giao diện của phiên bản gốc, mà còn bổ sung một phần nhạc nền được làm lại theo hướng hiện đại hơn. Tuy nhiên người hâm mộ phiên bản Game Boy cũng không cần buồn vì những bản nhạc nền Final Fantasy Adventure gốc của nhà soạn nhạc Kenji Ito vẫn được giữ nguyên, cho phép người chơi tự do lựa chọn trong phần cài đặt.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận