Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Square Enix mới đây đã bất ngờ phát hành huyền thoại Final Fantasy VII- phần thứ 7 đình đám trong series Final Fantasy dành cho các game thủ Android. Trước đó, trò chơi này đã có một thời gian khá dài tái phát hành trên các hệ máy PC, PS4 và iOS. Nay phiên bản Android xuất hiện hứa hẹn sẽ một lần nữa cho thế hệ game thủ mới hiện đại bây giờ có cơ hội trải nghiệm cốt truyện hấp dẫn của game.lôi cuốn các nhân vật và rộng lớn trên thế giới 3D trong khi di chuyển.

 

Lần đầu tiên ra mắt vào năm 1997 trên hệ máy PS1, Final Fantasy VII được xem như là một trong những tựa game đi đầu trong việc mang đến chuẩn mực về khái niệm game nhập vai Nhật Bản (JRPG) và cũng là một trong số các tựa game đạt được nhiều thành công cũng như gắn liền với tuổi thơ dữ dội của biết bao nhiêu game thủ thế giới.

Trailer Game

Phiên bản Final Fantasy VII trên Android mới ra mắt này cũng giống với phiên bản trên hệ iOS trước đó. Và trên thực tế tựa game vẫn giữ nguyên mọi yếu tố từ phiên bản gốc trên Consle hay PC. Có khác biệt thì cũng chỉ là giao diện được thu nhỏ, mọi hành động của người chơi giờ đây sẽ thông qua thao tác chạm màn hình cảm ứng mà thôi. Nhưng dẫu sao, với những tín đồ yêu thích series Final Fantasy thì chỉ cần như vậy là quá đủ để thỏa lòng đam mê bên chiếc điện thoại của mình.

 

Cốt truyện trong Final Fantasy VII hành tinh kỳ lạ Planet (còn được gọi là Gaia) một lần nữa trở nên hỗn loạn. Công ty sản xuất năng lượng có tên là Shinra Inc. đã khai thác bừa bãi nguồn năng lượng sống của hành tinh (được gọi là Lifestream) để sử dụng giống như là một loại nhiên liệu cho mọi sinh hoạt. Dĩ nhiên, nói ngắn lại thì đây là một hành động với mục đích không hề tốt đẹp của công ty này và mọi thứ trở nên tồi tệ hơn rất nhiều sau một thời gian ngắn. Chính lúc này, Cloud và những người bạn của mình phải đứng lên chiến đấu và ngăn chặn mối hiểm họa sắp diễn ra.

 

Final Fantasy VII sẽ được bố trí các nút điều khiển ảo, người chơi có thể luân phiên thay đổi cách điều khiển bằng cần analog hay bốn nút điểu khiển truyền thống bên góc phải màn hình cảm ứng. Ngoài ra, phiên bản này cũng tích hợp thêm các chức năng dùng để nhanh chóng loại bỏ các cuộc đụng độ ngẫu nhiên, cho phép tinh chỉnh tiền hay chỉ số của nhân vật, giúp người chơi thoải mái tận hưởng cốt truyện mà không cần bận tâm gì hết.

 

Hiện trò chơi đang được phát hành trên cả 2 kho ứng dụng phổ biến là Google Play và App Store. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOSAndroid.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận