Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vài ngày gần đây, các fan hâm mộ của Star Ocean đang hết sức phấn khởi vì những hình ảnh úp mở được Square Enix tung ra ám chỉ một cách khá rõ ràng tới Star Ocean 5 - phiên bản tiếp theo trong loạt game nhập vai ăn khách đã dừng phát triển kể từ năm 2009. Cụ thể nó là một tấm screenshot chụp Đại Dương (tiếng Anh là Ocean) từ trên cao xuống kèm dòng thông điệp "S A R 0 1 01".

Nhìn vào phần khuyết thiếu giữa các chữ cái, người xem có thể đoán ra đó là chữ STAR - phần còn lại trong tên của trò chơi. Dãy số ở phía dưới nếu chuyển từ hệ nhị phân sang thập phân ta sẽ được số 5 - trùng khớp với số lượng các phiên bản Star Ocean ở thời điểm hiện tại hoặc ám chỉ phiên bản tiếp theo nếu như chúng ta bắt đầu đếm từ 0 thay vì 1.

Nếu như Final Fantasy nổi tiếng với lối đánh theo lượt thì Star Ocean lại nghiêng về hướng chiến đấu thời gian thực, với mỗi nhân vật trong party đều có thể di chuyển tự do để né tránh đòn hay tấn công kẻ thù. Phát hành lần đầu tiên vào năm 1996 trên SNES, Star Ocean còn là một trong những dòng game đầu tiên giới thiệu yếu tố cốt truyện rẽ nhánh thông qua các lựa chọn đưa ra trong quá trình chơi.

Đã gần 6 năm trôi qua kể từ khi phiên bản Star Ocean cuối cùng ra mắt.

Square Enix hứa hẹn sẽ tiết lộ chính thức dự án game mới này vào tuần sau. Mặc dù các chi tiết đều hướng tới một phiên bản Star Ocean mới nhưng cộng đồng fan hâm mộ cũng không thể loại trừ khả năng đây lại là một tựa game dành cho di động - vốn đang là xu hướng phát triển của nhiều hãng game Nhật Bản hiện nay.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận