Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mặc dù mới chỉ được thông báo phát hành độc quyền cho PS4 với phiên bản tiếng Anh, nhưng mới đây, chính nhà sản xuất của Star Ocean 5 lại cho rằng việc tựa game này được đưa lên thêm cả trên PC là hoàn toàn có thể.

 

Thật vậy, vừa qua, trong một cuộc phỏng vấn ngắn, Shuichi Kobayashi - Nhà sản xuất Star Ocean 5 thuộc Studio Tri-Ace đã nói rằng việc tựa game này đưa lên PC là hoàn toàn có thể, và một phần của điều này đến từ việc ASKA - Engine của Star Ocean 5 chạy ra khá mượt trên PC.

Star Ocean 5 khi được phát hành sắp tới đây sẽ có tên gọi chính thức là Star Ocean: Integrity and Faithlessness. Về gameplay, cơ chế chiến đấu của Star Ocean khá giống với các tựa game nhập vai thuộc dòng Tales, khi lối đánh trong game đi theo hướng hành động, đi kèm với sự hỗ trợ của tổ đội.

Trailer Star Ocean 5

Tất nhiên, cơ chế chiến đấu của Star Ocean 5 vẫn đi theo lối hành động nhưng thay vì tổ đội 4 người như trước, số lượng thành viên đã tăng lên tới con số 7. Trong một trận đấu, người chơi có thể tùy thích chuyển đổi, điều khiển bất cứ ai trong 7 thành viên này.

Tại Nhật Bản, Star Ocean: Integrity and Faithlessness được phát hành trên cả PS3 và PS4. Tuy nhiên thì tại thị trường nước ngoài, tựa game này sẽ chỉ được phát hành duy nhất phiên bản cho máy PS4 mà thôi. 2 tựa game của Tri-Ace được ra mắt trên PC gần đây nhất là Final Fantasy XIII và Final Fantasy XIII-2.

 

Phiên bản tiếng Anh của Star Ocean 5 sẽ được phát hành trên PS4 vào ngày 28/06 tới.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận