Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Steam đã chính thức xuất hiện game về anh chàng PewDiePie

| 11/12/2015 15:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Không chỉ ngồi xem anh chàng này trước màn hình máy tính, giờ đây bạn có thể vào vai chính Pew, một trong những game thủ nổi tiếng nhất trên Youtube, tham gia vào chuyến hành trình kì lạ trong tựa game của riêng anh.

Công ty của Pew đã ‘cá kiếm’ tới 7 triệu đô trong 2014 và đang tiếp tục tăng mạnh trong năm nay dù chưa có báo cáo chính thức. Ngoài làm một Youtuber, anh còn đang thực hiện show riêng mang tên Scare PewDiePie được phát hành độc quyền trên Youtube Red với mức giá 220.000VNĐ/tháng và hơn hết là phối hợp với nhà sản xuất Outerminds để thực hiện một tựa game cho riêng mình mang tên Legends of Brofist.

Đây là một sản phẩm 2D platformer được thực hiện trên nền 16-bit trong đó game thủ sẽ điều khiển Pew, đi cùng là những Youtuber nổi tiếng khác đánh bại những con trùm to xác nhằm cứu fan của họ. Game cũng có hệ thống tiền tệ riêng để nâng cấp mang tên là Brocoins. Một số trường đoạn lồng tiếng cũng sử dụng toàn bộ giọng nói của các Youtuber này.

 

Trước đó, game đã có mặt trên iOS và Android vào tháng 9, nhưng ngày hôm nay nó đã chính thức mở bán trên Steam, không giống như phiên bản mobile, phiên bản trên Steam sẽ có cả hạng mục chơi co-op.

Game hiện đã có mặt trên Steam với mức giá giảm 10% so với giá trị cũ là 7.19 đô (khoảng 165.000 VNĐ), bạn có thể tham khảo tại link sau.

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận