Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vừa qua, Capcom đã chính thức thông báo sẽ phát hành Street Fighter V trong năm 2016 và trước ngày 31/3, thông tin này đã khiến các fan của dòng game đối kháng đường phố này được một phen thấp thỏm chờ đợi. Theo thông tin mà GameSao thu nhận được thì hiện tại game vẫn đang trong quá trình phát triển với 2 phiên bản PS4 và PC và tích hợp thêm tính năng cross-platform để cho phép người chơi thi đấu với nhau trên 2 hệ máy này. Nhà sản xuất cũng hy vọng sẽ tiêu thụ được 2 triệu bản trước thời điểm tháng 4/2016 bao gồm cả các bản game digital và đĩa game truyền thống.

Street Fighter V được xem là tựa game độc quyền do Capcom sản xuất cho 2 hệ máy PS4 và PC. Street Fighter V được tiết lộ thông qua một video trên YouTube trên 05 Tháng 12 năm 2014 và được chính thức tiết lộ vào ngày hôm sau trong sự kiện PlayStation Experience 2014 tại Las Vegas. Cũng trong tháng 12 năm ngoái, Capcom cũng đã cho chạy thử phiên bản Beta cùng với sự “hồi sinh” của nhân vật chiến binh Charlie (là người  tưởng như đã chết ở cuối phần Street Fighter Alpha 3).

Phiên bản Public Beta của game vẫn chưa có ngày phát hành chính xác

Mặc dù chưa công bố thời điểm bắt đầu quá trình Beta nhưng hiện tại người chơi đã có thể đặt mua game trước. Cũng theo lời của giám đốc sản xuất “bom tấn” này, những thông tin thú vị nhất xoay quanh Street Fighter V sẽ được Capcom hé lộ tại hội chợ triển lãm E3 2015 được tổ chức vào tháng 6 tới đây.

Chiêm ngưỡng đồ họa "đẹp mê hồn" của Street Fighter V ở video dưới đây:

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận