Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Sunset Overdrive: Game hành đông đáng mong chờ

| 12/05/2014 15:43 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sunset Overdrive là tựa game đầu tiên mà Insomniac Games phát triển cho Xbox One.

Insomniac Games - hãng phát triển từng trung thành với Sony kể từ năm 1996 với nhiều sản phẩm chất lượng như Spyro, Ratchet & Clank, Resistance gần đây đã có bước chuyển mình lớn khi bắt đầu chuyển sang phát triển game đa nền, và 2014 đánh dấu một cột mốc quan trọng khi lần đầu tiên họ quyết định thực hiện sản phẩm độc quyền dành cho Xbox One, đó là Sunset Overdrive.

Tựa game hành động góc nhìn người thứ ba này xuất hiện lần đầu tiên tại buổi họp báo giới thiệu Xbox One vào năm ngoái thông qua một đoạn trailer khá ấn tượng: nhân vật chính leo trèo, đu bám trên các sợi dây điện nhanh thoăn thoắt đồng thời nã đạn vào lũ quái vật lúc nhúc phía dưới.

Hỗn loạn, kịch tính nhưng cũng không kém phần tươi sáng, vui nhộn là ấn tượng mà Sunset Overdrive để lại cho người xem, nhưng khi đó tất cả vẫn chỉ dừng lại ở trailer chỉ xem chứ không thể tương tác được mà thôi.


 
Phải cho đến vừa qua khi Microsoft bắt đầu giới thiệu đoạn gameplay đầu tiên của Sunset Overdrive, đông đảo giới gamer mới có cơ hội chứng kiến những gì mà trò chơi hứa hẹn sẽ mang tới.
Cũng giống như trailer giới thiệu trước đó, Sunset Overdrive thể hiện một nét vui tươi rất "Ratchet & Clank" đồng thời gợi nhớ tới các tựa game khác như Dead Rising hay Saints Row thông qua sự xuất hiện của hàng đàn quái vật đông đảo cũng như nhiều loại vũ khí quái dị cả về hình dáng lẫn công dụng. 
 
Sunset Overdrive Preview

Sunset Overdrive lấy bối cảnh giả tưởng năm 2027 tại thành phố mang tên Sunset City, nơi nằm dưới quyền kiểm soát của tập đoàn không lồ FizzCo. Overcharge Delirium XT là một loại nước tăng lực do FizzCo sản xuất, nhưng nhiều người vì uống quá nhiều đã bị đột biến trở thành loài quái vật trong game. Người chơi vào vai một nhân viên của FizzCo với mục tiêu "dọn dẹp" mớ hỗn độn tại Sunset City mà tập đoàn này đã gây ra. 


 
Tất nhiên với một tựa game hành động thế giới mở như Sunset Overdrive, cốt truyện cũng chỉ đóng vai trò rất nhỏ. Thay vào đó, Insomniac Games cố gắng tập trung vào lối chơi sao cho vui nhộn nhất có thể, những màn chiến đấu tốc độ cao bằng súng, vũ khí cận chiến kết hợp các kĩ năng leo trèo như bám tường, đu dây được thiết kế rất liền mạch, trơn tru như chúng ta đã thấy trong đoạn gameplay trên. 

"Nguyên tắc của chúng tôi, đó là vui nhộn quan trọng hơn thực tế. Vì thế chúng tôi chỉ xem xét xem một yếu tố liệu có hấp dẫn hay không trước khi đưa nó vào game mà không quan tâm tới việc giải thích theo hướng logic." - nhà viết kịch bản John Paquette của Insomniac Games cho biết.

Sunset Overdrive: Game hành đông đáng mong chờ 3
 
Sunset Overdrive sẽ được phát hành trong năm 2014 độc quyền dành cho Xbox One.
 
Theo Tri Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận