Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ít giờ trước, nhà phát triển Dead Mage vừa chính thức công bố sản phẩm mới nhất của mình: Tale of Ronin, một game nhập vai lấy đề tài Samurai kinh điển cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC (Window, Mac vs Linux).

Theo lời của Dead Mage, hãng cực kỳ quan tâm, yêu thích và đã bỏ công nghiên cứu kỹ lưỡng về văn hoá Samurai để mang đến tinh thần võ sĩ đạo đích thực vào tựa game RPG này.

Tales of Ronin sẽ tập trung vào khai thác các khía cạnh độc đáo của các chiến binh, từ tinh thần thượng võ đến những góc tối trong mỗi con người, mà hiện nay các tựa game khác trên thị trường chưa thật sự chú trọng.

Trong game, bạn sẽ vào vai một vị Ronin (Samurai vô chủ), một bậc thầy về kiếm thuật và là một vị Samurai lang bạt đang đi tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống trong một thế giới hỗn mang và loạn lạc.

Trên đường đi, ông sẽ gặp gỡ rất nhiều những vị Samurai khác, cũng là Ronin như mình vì nhiều lý do: kẻ thì phản bội chủ nhân, kẻ khác thì bị ruồng bỏ, kẻ thì chủ nhân bị giết hại..v..v..

Bạn sẽ được phép tự do đi khắp các vùng đất khác nhau để chiêu mộ hoặc tranh tài với những Ronin khác. Sau khi chiến thắng, quyền tha sống và khai sáng cho họ hoặc kết liễu cuộc đời của những Samurai khốn khổ sẽ nằm trong tay bạn.

Tất nhiên, mỗi sự lựa chọn đều có cái giá của nó và ảnh hưởng đến kết thúc game. Tales of Ronin sẽ xoáy sâu vào ranh giới của tình bằng hữu và kẻ phản bội, về chiến tranh và hòa bình, trên tất thảy chính là danh dự cùng lòng tự trọng của mỗi con người.

Đồ họa Tales of Ronin gây ấn tượng mạnh với phong cách vẽ tranh thủy mạc Sumi-e truyền thống của Nhật Bản. Qua những đường nét uốn lượng thanh tao ấy, ta như thấy được sự mỏng manh của cuộc sống và cả những thứ được gọi là niềm tin trong một thời đại loạn lạc, khi những con người chà đạp lên nhau mà sống.

Hiện chưa rõ thông tin về mức giá cũng như ngày ra mắt chính thức cụ thể của Tales of Ronin, chỉ biết hãng sẽ cố gắng ra mắt ngay trong năm 2017 này. Tạm thời chúng ta chỉ có thể xem tạm đoạn trailer nghệ thuật dưới đây trong lúc chờ đợi.

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận