Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như các bạn đã biết, vào ngày 14/04 tới đây, GTA V, tựa game hành động bom tấn sẽ chính thức đặt chân lên hệ máy PC sau hơn 1 năm làm mưa làm gió trên nền tảng console. Dĩ nhiên, rất nhiều game thủ Việt, vốn đã là những fan hâm mộ nhiệt thành của dòng game nổi tiếng và cũng đầy tai tiếng này từ những phiên bản GTA III hay Vice City và San Andreas cũng đang chờ đợi ngày ra mắt chính thức của GTA V để có thể sống cùng bộ ba nhân vật Franklin, Trevor và Micheal.

 

Thế nhưng một trong những cơn ác mộng của game thủ, đó chính là dung lượng game đã xuất hiện. Với dung lượng gần 65GB, có thể nói GTA V là một trong số những tựa game nặng nhất ở thời điểm hiện tại xét về yêu cầu ổ cứng trống.

Một game thủ cho biết: "Ngay trước ngày game ra mắt mà các nhà mạng như FPT tôi đang sử dụng lại triển khai việc hạ ngầm cáp tín hiệu internet, vài ngày qua dùng mạng thì ổn nhưng download thì quá khó khăn. Đã cố gắng tìm được link tải game fshare để download cho nhanh thì tốc độ cứ ì ạch 80 đến 10kB 1 giây. Tại sao không nhanh tầm 1 2 MB như lúc download phim mà cứ nhích từng tý một?

Tải cả cục iso hơn 60GB, nhìn thời gian còn lại gần 200 tiếng mới xong. Download 1 game cả tuần như thế này đến khi được chơi thì không biết vào game mình sẽ nhà quê đến mức nào."

 

Quả thật đối với những game thủ đang hâm mộ và chờ đợi từng ngày, từng giờ GTA V ra mắt, thì dung lượng nói chung cũng như tốc độ tải game ở thời điểm hiện tại đang là điều khiến không ít những người hâm mộ cảm thấy ngán ngẩm, nhất là khi ngày ra mắt chính thức của GTA V chỉ còn cách chúng ta 2 3 ngày nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận