Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

GTA V vừa ra mắt trên PC vào ngày hôm nay và bên cạnh chế độ góc nhìn người thứ nhất thì tính năng quay và chỉnh sửa video mà Rockstar mới cập nhật thêm cũng đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ. Độc quyền chỉ có trên phiên bản trên PC, Rockstar Editor không chỉ đơn thuần cho phép thu lại những hình ảnh mà người chơi nhìn thấy như các phần mềm Fraps hay ShadowPlay, nó còn cung cấp nhiều lựa chọn để tạo ra các đoạn clip gameplay độc đáo.

Theo đội ngũ phát triển tiết lộ, trình Editor của GTA V sẽ thu lại tất cả những diễn biến xảy ra xung quanh nhân vật chính trong một bán kính nhất định, và người chơi có thể chuyển sang góc nhìn của bất cứ vật thể nào có trong phạm vi đó, ví dụ như NPC, các phương tiện, chim chóc, động vật... Nhờ vậy mà hình ảnh thu lại trở nên linh hoạt hơn nhiều.

Quá trình cắt ghép clip, lồng tiếng cũng có thể thực hiện ngay bên trong trò chơi và game thủ không cần phải thông qua một phần mềm khác như Window Movie Maker hay Sony Vegas nếu như yêu cầu không quá phức tạp. Rockstar Editor cũng cung cấp một số hiệu ứng hình ảnh cơ bản (Filter) để tạo ra nét điện ảnh cho sản phẩm. Nếu dung lượng file xuất ra cuối cùng không quá nặng thì chắc chắn Rockstar Editor sẽ là lựa chọn thay thế đáng cân nhắc cho Fraps.

Dưới đây là trailer giới thiệu về tính năng Rockstar Editor có trong GTA V.

GTA V Rockstar Editor.

Series Grand Theft Auto từ trước đến nay luôn là nguồn cảm hứng để cộng đồng game thủ tạo nên những đoạn clip độc đáo, và GTA V chắc chắn cũng không phải ngoại lệ. Trong thời gian tới, chắc chắn chúng ta sẽ còn có dịp được theo dõi nhiều tác phẩm khi các bản mod dành cho game bắt đầu ra đời.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận