Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Tháng 10 này game thủ sắp được thử nghiệm Dark Souls 3

| 21/09/2015 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tuy nhiên để tham gia vào giai đoạn "stress test" này, game thủ cần sở hữu máy PS4 cài đặt Dark Souls 3.

Bandai Namco vừa công bố thông tin họ sẽ tiến hành một đợt thử nghiệm Dark Souls 3 trong khoảng tháng 10 tới, mang đến cơ hội trải nghiệm một phân đoạn nhỏ của trò chơi cho game thủ. Mục đích của việc này nhằm kiểm tra cơ sở hạ tầng mạng xem liệu nó có đủ đáp ứng cộng đồng người chơi khi game ra mắt chính thức trong tương lai hay không.

 

Cụ thể, đợt thử nghiệm sẽ kéo dài trong vòng 3 ngày từ 16/10 đến 18/10 trên hệ máy PS4 và những người muốn tham gia cần phải đăng ký trước thời hạn 4/10 trên trang chủ của trò chơi. Các bạn có thể truy cập nó tại đây.

Được giới thiệu không lâu sau người tiền nhiệm Dark Souls 2, dù vậyDark Souls 3 hứa hẹn không phải là một sản phẩm mang tính chất "vắt sữa" mà thay vào đó sẽ bổ sung thêm nhiều yếu tố thú vị vào gameplay vốn đã rất hấp dẫn của Dark Souls. Bên cạnh nhiều loại vũ khí lẫn giáp trụ mới,Dark Souls 3 đánh đấu lần đầu tiên các kĩ năng xuất hiện trong series để hỗ trợ game thủ trong chiến đấu, ví dụ như War Cry giúp tăng sức mạnh tấn công cho vũ khí hay phá vỡ khiên chắn của đối phương bằng đòn phản công chớp nhoáng Ready Stance.

 

Về ngày ra mắt chính thức, gần đây Bandai Namco đã tiết lộ phiên bản Dark Souls 3 dành cho thị trường phương Tây sẽ phát hành chậm hơn so với quê nhà Nhật Bản khoảng 1 tháng vào tháng 4 thay vì 24/3. Game hiện đang được phát triển cho 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận