Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngày nay khi nhìn lại những tựa game ra mắt vào thập niên 90, không ít trong số đó sẽ khiến chúng ta phải bật cười vì nền đồ họa 3D thô kệch cùng những đoạn trailer kèm theo lời dẫn lố bịch chẳng khác nào quảng cáo trên TV. Quả là có chán thật, tuy nhiên không thể phủ nhận những hình ảnh như vậy đã trở thành một phần tuổi thơ của một bộ phận không nhỏ game thủ trưởng thành.

Cũng chính vì lý do này mà những bản mod với chức năng chính là mang đến cho game thủ "một vé về tuổi thơ" ra đời, như Revolted - một tác phẩm do cộng đồng mod Fallout 4 cho ra lò gần đây, với công dụng chính là biến tựa game nhập vai của Bethesda trở thành một game hành động/bắn súng thời tiền sử trông gần giống như Doom hay Serious Sam.

Những hình ảnh đếm rõ được từng pixel thế này thực ra là một bản mod dành cho Fallout 4.

"Revolted - bước nhảy vọt mới của ngành công nghiệp game mang trong mình nhiều tính năng đột phá như đồ họa không gian 3 chiều, âm thanh mono, AI thông minh vượt bậc. " - Mô tả đầy vẻ châm biếm của tác giả bản mod về sự ưu việt của Revolted với những tính năng mà ngày nay bất kì tựa game nào... cũng có. Nhưng đừng vội xem thường Revolted bởi bản mod này hoàn toàn có cốt truyện hẳn hoi: Bạn sẽ vào vai người trông coi hầm trú ẩn Vault 102 cùng nhiệm vụ phải tiêu diệt tên bác học xấu xa đang nằm quyền kiểm soát nơi này.

Những hình ảnh ngớ ngấn trong Revolted khiến chúng ta khó lòng nhận ra nổi đây là Fallout 4.

Dưới đây là trailer giới thiệu của Revolted:

Mod biến Flalout thành game cổ như 20 năm trước.

Các bạn có thể tải về bản mod Revolted về cài đặt và chơi thử tại đây.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận