Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những trò chơi được chuyển thể từ phim luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng gamer và bên cạnh đó là nhiều luồng ý kiến trái chiều. Trong đó có không ít những suy nghĩ cho rằng game chỉ ăn theo sự thành công của phim, tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng. Và Marvel Games cùng Disney đang muốn chứng minh điều đó.

Trước sự thành công của DCWarner Bros với series game Batman, mới đây cả DisneyMarvel đã cùng lên tiếng về việc phát triển game The Avengers

Biệt đội siêu anh hùng sắp đổ bộ lên game

Trước đây Disney đã cho Electronic Arts toàn quyền phát triển tất cả các game về Star Wars trong tương lai. Nhưng với những siêu anh hùng của Marvel lại khác. Mỗi nhân vật lại có những câu chuyện riêng và họ phải cố gắng để gắn kết tất cả mọi thứ với nhau.

Marvel Games cho biết trò chơi The Avengers sẽ được thực hiện khi họ tìm được đối tác thích hợp, có tầm nhìn đúng đắn và có đủ thời gian để xây dựng mọi thứ hoàn hảo. Trò chơi phải đạt được ba tiêu chí chính của Marvel : gameplay thú vị và hấp dẫn, nhân vật đúng với trong phim và cốt truyện lôi cuốn.

Người chơi sắp được hóa thân vào Hulk cuồng bạo

Marvel Games cũng thừa nhận rằng một số game trước đó như Captain America hay Thor không đạt tiêu chuẩn về gameplay cũng như nội dung phim.

Marvel hoàn toàn có thể phát triển The Avengers theo đúng với những gì họ mong muốn nếu có thể xử lí tốt như những nhà xuất bản khác. Điều quan trọng nhất là Marvel phải tìm được một nhà phát triển đủ tin tưởng để có thể mô tả các siêu anh hùng của họ chính xác đến từng chi tiết như DC từng làm với Rocksteady.

Black Widow quyến rũ chết người

Marvel cũng có vài ý tưởng cho The Avengers. Họ dự định sẽ bắt đầu với Captain America với phong cách cận chiến, hiệu ứng tương tác mạnh mẽ dễ gây ấn tượng với người chơi và dễ mô tả hơn cả, Iron Man lại hợp với những yếu tố RPG, còn Thor có lẽ sẽ là một phiên bản "God of War" của Bắc Âu.

Vẫn còn quá sớm để nói thêm về những chi tiết khi The Avengers vẫn chỉ trong giai đoạn lên ý tưởng. Nhưng ít nhất thì chúng ta đã có thể yên tâm với lời hứa hẹn của Marvel.

July.N - Theo Forbes

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ chơi game The Avengers chứ?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận