Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tại kì E3 năm ngoái, khi The Division được công bố và tiết lộ, nó đã gây ấn tượng lớn tới tất cả mọi người có mặt ở đó. Và Hideo Kojima, tác giả nổi tiếng của Metal Gear Solid, đã nói với các nhà phát triển của Massive Entertainment rằng ông nghĩ The Division tuyệt vời đến mức nó khiến ông cảm thấy muốn bỏ việc.

 

The Division - tựa game bắn súng thế giới mở do Ubisoft phát triển.
Điều có ý nghĩa với chúng tôi hơn bất kì thứ gì khác, đó là những nhà phát triển danh tiếng, từng người một đã đến gian hàng của chúng tôi và yêu cầu được xem những gì chúng tôi đã làm được với The Division.” - giám đốc điều hành của Massive Entertainment, David Polfeldt nói với nhà thẩm định. “Chỉ 2 phút sau khi E3 bắt đầu, Hideo Kojima đã đi đến các gian hàng của Ubisoft và ông ấy nói với chúng tôi rằng ông ấy muốn xemThe Division. Và đến khi một người phóng viên hỏi một cách lịch sự: 'được rồi, ông có muốn đi xem các Game khác của Ubisoft?', Hideo Kojima chỉ đơn giản trả lời: 'Không, tôi chỉ muốn xem The Division.'”

“Bài trình bày đầu tiên của chúng tôi tại E3 được thực hiện cho Hideo Kojima và thông dịch viên của ông. Sau khi bài thuyết trình kết thúc, ông đã nghiêng người về phía thông dịch viên của ông và nói: các bạn đã làm rất tốt, nó khiến cho tôi muốn từ bỏ công việc của mình. Đó là những gì xảy đến với bài trình bày đầu tiên, và các bạn có thể tưởng tượng được cảm giác của chúng tôi lúc đó, nó quả thực quá tuyệt vời. Chúng tôi đã được Hideo Kojima ghé qua ngay khi E3 bắt đầu chưa quá 5 phút.”
 

Điểm nhấn của The Division nằm ở đồ họa ấn tượng cùng gameplay tương đối mới mẻ.
Cảm giác của chúng tôi khi đó như là: anh bạn, chúng ta đã bước đầu thành công rồi! Chúng tôi có DICE ghé qua, Destiny ghé qua, cũng như tất cả mọi người khác đến và nói: 'Các chàng trai, điều này thực sự rất tuyệt vời. Các bạn đã làm được những gì? Xin vui lòng cho chúng tôi xem chúng. Đây thực sự là điểm sáng nhất trong sự nghiệp của chúng tôi.


Nếu quả thật The Division có thể gây ấn tượng lớn như thế đối với nhà thiết kế Hideo Kojima, nó nhiều khả năng cũng sẽ làm được điều tương tự với đông đảo gamer trên toàn thế giới và hứa hẹn là một tựa game bom tấn trong tương lai đáng để mong chờ.  

 

Theo Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận