Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Vừa qua, Ubisoft đã đăng tải một đoạn video giới thiệu về engine game mới của hãng mang tên Snowdrop - bộ công cụ hiện đang được sử dụng để phát triển The Division, một trong những tựa game next gen rất được mong đợi giới thiệu lần đầu tiên vào kì hội chợ E3 năm ngoái. 

Đoạn clip ngắn giới thiệu về quá trình phát triển The Division tại studio Massive Entertainment. Qua video người xem có thể thấy được những hình ảnh, hiệu ứng đồ họa có chất lượng rất cao và khả năng tùy biến nhanh chóng giúp cho quá trình thiết kế game thuận tiện hơn rất nhiều.
 

Snowdrop Engine GDC 2014.

Theo Ubisoft, engine Snowdrop là một sản phẩm “cây nhà lá vườn” của Massive Entertainment. Nó được phát triển đặc biệt dành cho các hệ máy console mới. “Snowdrop thể hiện triết lý trong thiết kế của studio, đó là nâng cao chất lượng sản phẩm bằng cách cho phép các nhà phát phiển tự do thử nghiệm và thể hiện sự sáng tạo của mình.”
 
Đoạn clip có cho người xem thấy một khu rừng được thiết kế với thảm thực vật khá chân thực. Tuy nhiên Massive cũng khẳng định những hình ảnh này chỉ mang tính tham khảo và chúng không nằm trong The Division. Với những gì Snowdrop thể hiện, chúng ta có thể thấy được đây sẽ là một trong những công cụ thiết kế game rất mạnh và có thể được các nhà phát triển hoặc chí ít là Ubisoft sử dụng rộng rãi cho các tựa game bom tấn trong tương lai bên cạnh những engine quen thuộc như Unreal hay Frostbite. 
 

 
Về phần The Division, đây là một tựa game bắn súng góc nhìn người thứ ba cho phép người chơi có thể kết nối với những người chơi khác và khám phá thành phố New York sau một thảm họa vũ khí sinh học được gây ra bởi chính con người. Chúng ta sẽ vào vai những đặc vụ của một tổ chức bí mật thành lập với mục đích ngăn cản sự sụp đổ của xã hội loài người mang tên The Division.

Được phát triển bắt đầu từ năm 2012 cho Xbox One, PS4 và PC, tựa game này sẽ được phát hành bởi Ubisoft và được sự tham gia phát triển của các studio như Massive Entertainment và Ubisoft Reflections (studio đang phát triển một tựa game đua xe thế giới mở mang tên The Crew).
 

 

Yves Guillemot – giám đốc điều hành của Ubisoft đã hứa hẹn The Division sẽ được phát hành vào khoảng cuối năm 2014 và có khả năng sẽ vào dịp nghỉ lễ Giáng Sinh. Hy vọng lịch sử sẽ không lặp lại và trì hoãnThe Division như những gì mà Ubisoft đã làm với Watch Dogs.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận