Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

The Sims 4 tiết lộ ngày ra mắt vào tháng 9

Ti Đi | 17/06/2014 09:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Mới đây, hãng EA, nhà phát triển của tựa game đình đám The Sims đã tiết lộ ngày ra mắt chính thức phần 4 của trò chơi sẽ vào tháng 9 tới đây. Đặc biệt, EA hứa hẹn người chơi sẽ “dạt dào cảm xúc” khi được trải nghiệm phần chơi mới nhất của tựa game có thâm niên khá lâu đời này.

The Sims là một trò chơi giả lập cuộc sống con người (simulation) được tạo ra bởi nhà thiết kế trò chơi máy tính Will Wright. Trò chơi được sản xuất bởi công ty Maxis và phân phối bởi Electronic Arts. Trò chơi giả lập các hoạt động và đời sống thường ngày của một hay nhiều người ảo (thường gọi tắt là Sims) ở vùng ngoại thành gần SimCity. Trò chơi được phát hành lần đầu vào ngày 2 tháng 4 năm 2000.

Đây là một trong những trò chơi được bán chạy nhất trong lịch sử. Sau khi phiên bản đầu tiên được phát hành, bảy phiên bản mở rộng của trò chơi được phát hành sau đó. Tiếp sau đó, The Sims 2 và The Sims 3 đã được phát hành cũng cùng với các phiên bản mở rộng của nó.

Khác với nhiều trò chơi khác mang tính chất thắng thua rõ rệt, The Sims không mang tính chất thắng thua như các trò chơi khác. The Sims chủ yếu tập trung vào cuộc sống của những con người ảo gọi là Sims, đặt họ vào một thế giới ảo với các hoạt động sinh hoạt thường ngày giống thật như ăn, ngủ, nấu nướng, làm việc, đi học, đi vệ sinh... Người chơi có thể tùy biến các nhân vật (đầu tóc, quần áo, khuôn mặt...) cũng như xây dựng các ngôi nhà dành riêng cho nhân vật của mình.

Sims trong The Sims 4 sẽ “thông minh hơn, cá tính hơn” và là “những người sẽ kết nối và tương tác hàng ngày với nhau” theo như đoạn trailer mới nhất của hãng EA đã công bố. Mỗi nhân vật sẽ có một câu chuyện riêng, những câu chuyện này sẽ “sẵn sàng thổ lộ”. Đây sẽ là một điểm cộng lớn của The Sims 4, khi người chơi sẽ bị cuốn vào nhiều câu chuyện khác nhau, nhiều mối quan hệ và cuộc hội thoại khác nhau…mà không thể dứt ra được.

“Đây là những Sims mang một “thương hiệu” mới hoàn toàn. Có những đặc điểm, biểu cảm, nguyện vọng…được kết hợp hoàn hảo với nhau để tạo nên những cá tính, con người hoàn thiện nhất mà bạn đã từng chơi so với các phiên bản trước”.

Nhà điều hành sản xuất The Sims 4, Rachel Franklin cho biết:

“Bạn không chỉ được quyền quyết định bề ngoài của họ (Sims) trông như thế nào, mà quan trọng hơn, bạn được quyền quyết định họ là ai. Sự kết hợp của các Sims mới, những công cụ sáng tạo mạnh mẽ, mới mẻ của chúng tôi, cùng hệ thống Thư viện (Gallery) hoàn toàn mới được thêm vào khiến cho đây (The Sims 4) là trò chơi hay nhất mà chúng tôi làm ra”.

The Sims 4 hiện đang được EA cho đặt hàng trước với 2 phiên bản khác nhau: 59,99$ với bản Limited Edition, và 69,99$ cho bản Digital Deluxe Edition.

Trailer game The Sims 4:

Được biết, The Sims 4 sẽ chính thức ra mắt người chơi vào ngày 2 tháng 9 tới đây. Để tìm hiểu thêm chi tiết, hãy truy cập: TheSims.com.

 

 

Ti Đi (Theo PC Gamer)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận