Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

uyện chả có gì đáng nói khi 1 game thủ đăng 1 clip thiêu sống chó CHOP trong GTA lên với mục đích vui vẻ. Thế nhưng thay vì được ủng hộ cười đùa game thủ trên lại bị cả 1 "hội yêu động vật ảo" vào ném gạch, tẩy chay chửi rủa cả 1 dòng họ.

Chưa bao giờ có cái kết đăng lòng hơn game thủ trên

Tưởng rằng nhận được các bình luận vui đùa thích thú nhưng trái lại cả 1 hội đồng game thủ "yêu động vật" vào chửi rủa không thương tiếc quyết định tẩy chay và yêu cầu đuổi khỏi nhóm các game thủ yêu game này.

Điều đáng nói hơn hết các game thủ trong bình luận tự biến mình trở thành "hội yêu thú vật ảo" từ lúc nào không hay. Khi chỉ mới đăng tải 1 clip vui vẻ "Cầy tơ 7 món mời anh em" thay vì nhận lời mời ăn thịt chó thì game thủ trên ăn chửi thay thịt cầy. Và tự biến mình thành đồng loại với "chó". "Dm còn ác hơn bọn trộm chó nữa", "Chúa sẽ đổ giận dữ lên đầu mày, mày sẽ bị đầy xuống hoả ngục đời đời, amen chúa lòng lành hãy tha thứ cho kẻ vô thần này", "Chơi mà không mang não", "Thằng súc sinh"...

Thật nực cười với các ý nghĩ của "hội game thủ yêu thú cưng ảo" trên. Chỉ là 1 clip vui vẻ đốt 1 con chó ảo trong game thay vì đón nhận thì các game thủ nhân đạo ngày càng đông và vụ việc càng trở nên gay gắt khi có các game thủ "thẳng tính" vào bình phẩm.

Mọi chuyện chả đáng nói nhưng thật sự các game thủ đang trở lên làm quá. Chỉ là đốt chop trong GTA mà chửi cả 1 dòng họ không thương tiếc. "lol bắn giết người éo sao nhưng 1 con chó là bị chửi tận tổ tiên", "Toàn các nhà nhân đạo học", "Giết người Việt trong Black Ops thì nói game thôi mà giết con chó thì loạn hết cả lên".

Cái kết không thể bi đát và trớ trêu hơn chắc chắn bạn game thủ trên đã lầm tưởng mình đăng vào "hội yêu động vật ảo trong game" thay vì 1 nhóm bàn luận game sôi nổi nào đó. Mong rằng sau sự việc này không còn những trường hợp hi hữu xảy ra nữa.

Clip của game thủ trên đăng tải:

Các bạn có suy nghĩ gì về vấn đề này? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

 

 

theo game8

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận