Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Thỏa sức tự chọn số đo 3 vòng của nhân vật trong The Sims 4

Hypous | 17/05/2014 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Bộ công cụ xây dựng mới cho phép bạn tự tạo nên hầu như toàn bộ cơ thể nhân vật trong game.

Tùy chỉnh nhân vật

The Sims 4 sẽ ra mắt cùng hàng tá tính năng và cải tiến mới so với người tiền nhiệm của mình, một trong số đó sẽ là khả năng tạo hình nhân vật ở mức độ vô cùng chi tiết. Lập trình viên của hãng Maxis đã chia sẻ về cách thức mà người chơi có thể tùy biến nhân vật của mình qua video mới nhất của anh.

Theo video này, người chơi giờ đây vừa có thể xây dựng hình thể nhân vật của mình theo cách truyền thống là lựa chọn từ danh sách có sẵn, hoặc vừa có thể tự mình kiến tạo, thay đổi một cách tùy ý bằng các thao tác kéo thả. Kết quả là chúng ta có một cơ chế xây dựng vô cùng linh hoạt, đủ để tạo nên một Megan Fox hay Tom Cruise, hoặc đơn giản hơn là mô phỏng lại chính bản thân mình nếu muốn.

Tạo nhân vật mô phòng lại chính bản thân mình

Video trên đã chỉ rõ khả năng của bộ công cụ này qua việc xây dựng nhân vật Bella Goth, bạn có thể chỉnh sửa vòng 1 và vòng 3 của nhân vật chỉ đơn giản với 1 cú click chuột. Vậy là người chơi từ nay sẽ không có cảnh phải lên gian hàng của The Sims để “mua” những lựa chọn về vòng 3 cho nhân vật của mình với giá vài USD nữa

Ngoài ra, giờ đây người chơi cũng có thể xây dựng các công trình bằng việc kéo và thả một cách linh hoạt, công cụ xây dựng sẽ tự động tùy chỉnh để cho ra kết quả tốt nhất, ví dụ bạn có những đồ nội thất trong phòng, game sẽ tự động phân tách và đặt nó ở vị trí thích hợp khi bạn thay đổi kích thước căn phòng đó…

Căn phòng được thêm vào bằng cách kéo thả

Có thể với nhiều người, sự tùy biến cấp độ cao này sẽ gây nên những phức tạp không đáng có, thế nhưng sự linh hoạt này sẽ mở ra nhiều lựa chọn hơn cho người chơi muốn cá nhân hóa game của mình, mà theo vị giám đốc Ryan Vaughan của Maxis thì đây chính là quá trình “cách tân lại toàn diện công nghệ của công ty ”.

Logo của The Sims 4

The Sims 4 sẽ được ra mắt trên nền tảng PC vào mùa thu năm nay và dự đoán sẽ là cú trở lại ngoạn mục của dòng game đã từng gây nên cơn sốt trên khắp Thế giới.

 

Hypous – tổng hợp

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận