Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Thời trang lạ lùng của nhân vật trong Final Fantasy

| 18/01/2016 11:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mặc dù series game mang tên gọi Final Fantasy nhưng trí tưởng tượng của đội ngũ Square Enix lần này xem ra đã đi hơi quá đà.

Còn nhớ khoảng vài tuần trước, cộng đồng fan hâm mộ Final Fantasy đã được một dịp phải nhăn trán nhíu mày vì bộ ảnh quảng cáo khá kì quặc cho hãng thời trang Louis Vuitton với người mẫu là nữ nhân vật chính trong series Final Fantasy XIII - Lightning. Nhưng xem ra nhiêu đó vẫn chưa là gì so với bài phỏng vấn đậm chất "hư cấu" mà Square Enix mới tung ra gần đây.

Lightning trong bộ ảnh thời trang quảng cáo cho Louis Vuitton.

Được viết dưới dạng hỏi và trả lời, bài phỏng vấn liên quan tới Lightning - một nhân vật ảo hoàn toàn không có thật bày tỏ về vấn đề thương hiệu Louis Vuitton đã đánh thức niềm cảm hứng với thời trang của cô nàng như thế nào. Trước tiên Lightning chia sẻ cô hy vọng một ngày nào đó sẽ được đứng trên sàn diễn cùng với những người mẫu nổi tiếng như Jennifer Connelly hay Alicia Vikander.

"Ngay khi nhìn thấy bộ sưu tập của nhà thiết kế Nicolas Ghesquiere, tôi cảm thấy giống như bị sét đánh vậy (một chi tiết chơi chữ: Lightning có nghĩa là tia sét). Mọi người có thể trở nên thật khác biệt với những mẫu quần áo này. Tôi có thể trở nên khác biệt. Trước đây tôi luôn cho rằng phong cách phù hợp nhất với mình là những gì phản ánh cá tính của bản thân - mạnh mẽ và kiên cường. Nhưng tôi đã nhầm. Nicolas Ghesquiere đã thay đổi cách tôi nhìn nhận về mình. " - một trích đoạn trong bài phỏng vấn đầy gió máy nằm trong chiến dịch quảng cáo có thương hiệu Louis Vuitton.

Những người từng chơi qua Final Fantasy XIII chắc chưa bao giờ dám hình dung cô nàng ngổ ngáo này có ngày lại mặc váy.

Nhưng phải công nhận rằng với gương mặt hoàn hảo từng chi tiết như của Lightning thì những bộ đồ kì lạ như dưới đây trông vẫn chẳng có vẻ gì là khó mặc cả.

 

"Hiện giờ tôi đang nghỉ ngơi sau hành trình dài trong thời gian qua. Những ngày tháng bình yên là điều mà tôi luôn hằng mong ước. Một ngày nào đó trong tương lai tôi sẽ trở lại trong một hành trình mới, và rất mong sẽ được gặp lại các bạn vào khi ấy. " - Lightning kết thúc bài phỏng vấn. Liệu đây có phải gợi ý nào của Square Enix về phiên bản Final Fantasy nào nữa với Lightning làm nhân vật chính hay không? Tốt hơn hết là hãng game Nhật Bản nên đảm bảo Final Fantasy XV ra mắt đúng hẹn trước đã.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận