Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Là fan hâm mộ của Final Fantasy VII, chắc chắn bạn vẫn còn đang cảm thấy thất vọng sau buổi thuyết trình đầy chất "troll" của Square Enix về việc đưa tựa game này lên PS4? Một lần nữa, chúng ta lại phải hướng đến chính cộng đồng để tìm kiếm những tác phẩm độc đáo lấy đề tài tựa game JRPG nổi tiếng này thay vì trông đợi vào Square Enix - nơi chỉ coiFinal Fantasy VII như một chú bò sữa dự phòng không hơn không kém.

Được đăng tải trên trang Kotaku, một đoạn video kể lại toàn bộ cốt truyện của Final Fantasy VII với độ dài hơn 1 giờ đồng hồ thực sự rất đáng để bạn thời quan tâm bởi nó được thực hiện hoàn toàn bằng tranh vẽ kết hợp cùng các đoạn soundtrack hay trong game. Đáng chú ý là các bức họa là tác phẩm của hơn 100 "cọ thủ" khác nhau, rất đa dạng về phong cách lẫn nét vẽ nên không hề gây nhàm chán trong quá trình theo dõi, ngược lại còn tỏ ra lôi cuốn kể từ khi Cloud và nhóm AVALANCHE đánh bom lò phản ứng Mako tới khi kết thúc.

 

Nếu là người ưa thích Final Fantay VII, xin đảm bảo rằng 1 tiếng của đoạn video sẽ trôi qua trước khi bạn kịp nhận ra Cloud cùng nhóm bạn đã giải cứu thành công thế giới khỏi bàn tay của Sephiroth. Hãy cùng theo dõi phía dưới đây.

Final Fantasy VII bằng tranh - Eyes on Final Fantasy.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận