Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Phiên bản mới nhất trong dòng game hành động nổi tiếng Assassin's Creed - Syndicate vừa được Ubisoft công bố chính thức vào ngày hôm qua bằng hai đoạn trailer mới, một để giới thiệu bối cảnh và một tập trung vào nhân vật chính Jacob Frye. Để có cái nhìn rõ hơn về tựa game này, mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh gameplay đầu tiên của Assassin's Creed: Syndicate kèm theo bình luận của đội ngũ phát triển đã được chúng tôi biên dịch ở phía trên.

Một số yếu tố đáng chú ý trong gameplay của Assassin's Creed: Syndicate có thể kể đến bao gồm khả năng điều khiển xe ngựa kéo để chạy trốn kẻ thù hoặc đơn thuần sử dụng nó như loại phương tiện có tốc độ cao khi đi lại trong thành phố. Kế đến là tính năng gây chiến giữa băng nhóm mà hai anh em Jacob và Evie cầm đầu với những băng xã hội đen khác.

 

Hệ thống chiến đấu trong Assassin's Creed: Syndicate theo Ubisoft cũng được chỉnh sửa lại để mang lại cảm giác tốc độ và nhuần nhuyễn nhất, dù vậy chúng ta chưa thực sự thấy điều đó trong gameplay lần này. Bù lại, cây súng bắn móc trang bị cho Jacob và nhiều khả năng là cả Evie hứa hẹn sẽ giúp việc leo trèo lên nóc các tòa nhà được thuận tiện hơn.

 

Assassin's Creed: Syndicate dự tính sẽ được phát hành vào ngày 23/10 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận