Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tomb Raider 4: The Last Revelation phát hành năm 1999 đến nay vẫn được nhiều game thủ đánh giá là một trong những tựa game phiêu lưu hành động hay nhất, và sau 18 năm, nó đang được hồi sinh lại từ bàn tay của những fan hâm mộ Tomb Raider tâm huyết nhất.

Mang tên gọi Tomb Raider 4: The Last Revelation HD, mục tiêu của bản mod là tăng cường chất lượng texture, hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng... nói chung là để game phù hợp hơn so với những tiêu chuẩn của làng game hiện đại.

Một hình ảnh trong bản mod Tomb Raider 4: The Last Revelation.

Thương hiệu Tomb Raider hiện đang thuộc quyền sở hữu của Square Enix - hãng game rất nhiệt tình với các phiên bản remaster lên độ phân giải cao hơn. Chính vì vậy mà việc những phiên bản Tomb Raider cũ như Tomb Raider 4 cũng là một điều khá đáng ngạc nhiên.

Nhưng vấn đề của những dự án mod game như Tomb Raider 4: The Last Revelation thường không nằm ở chất lượng mà quan trọng là chúng có đi đến hoàn thiện hay không, bởi nhóm phát triển làm chỉ xuất phát từ đam mê chứ chẳng có nguồn kinh phí nào hỗ trợ cả. Trong quá khứ có không ít dự án mod ban đầu nghe rất hoành tráng những cuối cùng cũng rơi vào tình trạng "đẽo cày giữa đường".

Mong là Tomb Raider 4: The Last Revelation HD sẽ không phải một trường hợp bị dang dở như vậy. Hiện nhóm phát triển cũng chưa đưa ra thời điểm phát hành dự kiến nào cho bản mod này cả.

Dưới đây là một vài hình ảnh của bản mod:

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận