Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

5. Twisted Metal 2

Twisted Metal 2 xứng đáng là một trong những tựa game dạng đua xe khó nhất lịch sử. Tựa game này rất khó khi chơi với máy ở mọi cấp độ.

Để “giải cứu” cho người chơi mới bắt đầu làm quen, Twisted Metal 2 cũng có một chế độ dễ. Tuy nhiên chế độ này chỉ cung cấp cho người chơi duy nhất…1 “trùm” để đánh bại. Bạn không được phép chơi theo tiến trình cốt truyện khi vướng phải một dòng chữ khó chịu xuất hiện trên màn hình: “Không kẻ thua cuộc nào được vượt qua điểm này.” Nó thực sự không công bằng.

4. Civilization

Civilization là tựa game chiến thuật sẽ thực sự xúc phạm bạn nếu như đã hoàn thành chế độ chơi dễ dàng bằng việc so sánh đó là một thất bại đáng tủi hổ trong lịch sử…

Không quan trọng việc bạn đã đánh bại đối thủ xuất sắc thế nào khi chơi Civilization ở chế độ dễ, tựa game sẽ tổng hợp màn trình diễn của bạn như là Warren G. Harding – một trong những vị Tổng thống Mỹ tồi tệ nhất lịch sử. Ông này vướng mắc vào nhiều vụ bê bối trong suốt nhiệm kì làm Tổng thống.

3. Earthworm Jim

Tựa game của thập niên 90 này không khác gì những cái tên được liệt kê trong bản danh sách này bằng cách coi thường người chơi khi họ tham gia chế độ dễ. Earthworm Jim sẽ đưa ra những lời đe dọa khi bạn hoàn thành chế độ chơi luyện tập.

Đoạn cutscene của trò chơi cũng được thế chỗ bởi bài phát biểu xúc phạm có độ dài 10 phút do nhà phát triển tạo nên được bắt đầu với: “Đúng là một loài sâu bọ! Chơi chế độ luyện tập, eh?” Đó là quá đủ để bạn thoát khỏi chế độ chơi này và cũng có thể cho Earthworm Jim vào luôn dĩ vãng.

2. Valkyrie Profile 

Valkyrie Profile thực sự khó nhằn hơn khi chơi ở chế độ dễ?! Ở chế độ này, toàn bộ các trang bị không được mở khóa mà phải cần tới sự trợ giúp của trò chơi. Nhà phát triển đã tạo nên cú “troll” lịch sử khi tạo ra những thứ hoàn toàn trái ngược so với suy nghĩ của người chơi.

1. 50 Cent: Blood in the Sand

50 Cent: Blood in the Sand là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba được phát triển bởi hãng Swordfish Studios. Chơi nó ở chế độ dễ và thực sự sẽ cảm thấy “dễ thở” hơn nhiều.

Nhà phát triển không ngừng nhắc nhở bạn phải làm trò chơi trở nên điên cuồng và xấu xa hơn bao giờ hết bằng việc trao những thành tích đáng kể. Thành tích này được hiển thị nổi bật ở mọi nơi nên mọi người đều có thể biết được bạn “ngầu” đến mức như nào. 

June_6th (Theo fragburn.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận