Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

"Các fan của Gran Turismo! Theo lời hứa của chương trình Vision GT công bố vào năm trước, chúng tôi rất tự hào và vui mừng được chia sẻ với các bạn phiên bản BMW Vision Gran Turismo sẽ xuất hiện trong GT6" - nhà phát triển Polyphony Digital công bố.

Các cuộc đua xế hộp được xây dựng bởi nhóm thiết kế của BMW là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và đua xe thể thao, nó làm người chơi cảm giác được tốc độ và sức mạnh ngay cả khi chiếc xe của họ đang đứng yên.

BMW Vision GT mạnh mẽ ngay cả khi đứng yên\

Sự mạnh mẽ của BMW Vision Gran Turismo được xây dựng bởi động cơ 3 lít 6 xi lanh với công nghệ M TwinPower Turbo có thể cung cấp sức mạnh lên tới 404kW hay 549 mã lực, mô men xoắn đạt 680 Nm tại 1900 rpm. Một hộp số 6 cấp được thực hiện bởi lẫy chuyển số trên vô lăng (thường có trên những xe hiện đại).

Tuy có hiệu suất đáng kinh ngạc nhưng BMW Gran Turismo chỉ nặng có 1180 kg với tỷ lệ 50:50 hoàn hảo và tất cả những yếu tố này được tái tạo tỉ mỉ trong game để bạn có thể trải nghiệm ngay lập tức.

Cũng như những phiên bản trước, ngoài việc bổ sung những mẫu xe mới nhất, bạn hãy chắc chắn rằng sẽ tham gia vào các cuộc đua đặc biệt để có cơ hội mang BMW Vision Gran Turismo về ga-ra của mình nhưng bạn cũng có thể mua chúng trong shop nhưng cái giá sẽ không hề rẻ chút nào.

Ngoài ra, bản update 1.07 còn có những thay đổi khác :

Thêm tính năng mới được thêm vào Open Lobby:

- Chế độ Endurance Race được thêm vào tùy chọn Room mode ngay ở mục Basic Settings ở màn hình Event Settings.

- Chế độ Tire/Fuel Depletion được thêm vào ở tùy chọn Time Trial Settings (với các mức "Tắt', "Bình thường", "Nhanh", "Siêu nhanh"), tương ứng với việc lốp/xăng sẽ hết từ chậm đến rất nhanh.

- Start Type (kiểu xuất phát) được thêm vào Race Settings cho các chế độ Qualifier, Time Trial và Drift Trial.

- Khi bạn lựa chọn Grid Start với False Start Check trong Race Settings, các đèn tín hiệu sẽ hiển thị như tín hiệu xuất phát.

Nhiều tính năng mới được bổ sung trong bản update 1.07

Thêm tính năng mới vào mục Replay và chế độ theo dõi cuộc đua Watch Race: 

- Các nút điều khiển có thể dùng để chuyển giữa chế độ Full View - Live Timing; bật tắt danh sách người tham gia cuộc đua; chuyển thông tin hiển thị, và đổi xe mục tiêu.

Bạn có thêm tìm hiểu thêm thông tin chi tiết ở GT.com và GT Facebook.

July.N - Theo BUP

Thăm dò ý kiến

Bạn có thích tựa game Gran Turismo?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận