Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong trailer ấn tượng này, Call of Duty: Black Ops 3 Zombie sẽ giới thiệu đến quý độc giả phần chơi co-op có tên gọi Shadows of Evil. Đặc biệt ở chỗ, người chơi sẽ không chỉ chống lại đám Zombie như ở phần trước mà thêm vào đó là các quái vật kinh dị như các sinh vật đột biến gen, hay những con mực khổng lồ. Thế nên, để hỗ trợ cho người chơi trong việc tiêu diệt những con ác thú này, ngoài những loại súng máy cổ thì chế độ chơi này sẽ có thêm các loại vũ trang hiện đạinhư khiên gắn tên lửa chống bạo động để game thủ có thể nâng cấp vũ khí và các khâu phòng ngự để có những năng lực đặc biệt dựa qua hệ thống Pack-A-Punch.

Về class nhân vật, game thủ sẽ được vào vai một trong 4 nhân vật có phong cách thời trang của những năm 1940 bao gồm: The Magician, The Femme-Fatale, The Cop và The Boxer, xuất hiện trong thế giới của nhân vật bí ẩn của Shadow Man.

Dàn diễn viên nổi tiếng tham gia lồng tiếng cho Call of Duty: Black Ops 3 Zombie gồm: Jeff GoldblumJurassic Park, Independence Day). Heather GrahamThe Hangover 1-3, Californcation). Neil McDonoughCaptain America: The First Avenger, Band of Brothers). Ron PerlmanSons of Anarchy, Hellboy) và Robert PicardoStar Trek: Voyager, Stargate SG-1).

Picardo, người vào vai Shadow Man cho biết:

"Cả 4 người họ sẽ rơi vào một thế giới đầy rẫy những quái vật và Shadow Man sẽ giúp họ thoát khỏi đây, tuy nhiên hắn có những điều kiện không rõ ràng và không thực sự . Mọi thứ đều là nghi vấn bao gồm cả.. những điều tôi vừa nói."

Call of Duty: Black Ops 3 Zombie sẽ được hỗ trợ trên các hệ máy PS4, Xbox One, PC và chính thức ra mắt thị trường vào ngày 06/11. Ngoài ra, phiên bản cho các hệ last-gen vẫn đang được phát triển và ngày ra mắt vẫn còn là một ẩn số. Map Der Riese cho Black Ops 3 cũng sẽ được làm lại và phiên bản nâng cấp của map này sẽ có tên là The Giant. Nhưng nhiều khả năng đây sẽ là mặt hàng chỉ dành cho những game thủ đặt mua ở GameStop.

Noah (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận