Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Transformers: Rise of the Dark Spark giới thiệu các nhân vật

| 21/05/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có tổng cộng khoảng 40 người máy mà người chơi có thể lựa chọn trong Transformers: Rise of the Dark Spark.

Trailer mới nhất vừa được công bố của Transformers: Rise of the Dark Spark - tựa game hành động lấy đề tài robot biến hình do Activision và Edge Reality hợp tác phát triển tập trung vào giới thiệu một số gương mặt sẽ xuất hiện trong phiên bản lần này đến từ cả hai phe Autobots và Decepticons như Bumblebee, Optimus Prime, Onslaught....

Xoay quanh cuộc chiến tranh giành món cổ vật mang tên "The Dark Spark", phần chơi chiến dịch của Transformers: Rise of the Dark Spark sẽ cho người chơi lựa chọn giữa Autobots cùng nhiệm vụ bảo vệ Trái Đất hoặc Decepticons với mục tiêu ngược lại thông qua 40 nhân vật có thể chơi được lấy từ cả trong series phim Michael Bay lẫn truyện tranh.

Theo Activision, phiên bản lần này sẽ không hẳn là game ăn theo bộ phim Age of Extinction mà có cốt truyện độc lập bổ trợ thêm cho những sự kiện diễn ra trên màn ảnh.


Transformer: Rise of the Dark Spark Gameplay Trailer.

Bên cạnh các chế độ chơi có trong phiên bản trước Fall of Cybertron, Rise of the Dark Spark sẽ có thêm một chế độ co-op online hỗ trợ 4 người chơi với tên gọi Escalation, nơi họ chiến đấu chống lại từng đợt kẻ thù mạnh dần lên theo thời gian. Thay vì High Moon Studios như thường lệ, Edge Reality - hãng phát triển được biết tới qua các tựa game như The Incredible Hulk, Loadout đang đảm nhiệm tựa game Transformers lần này.


 
Transformer: Rise of the Dark Spark sẽ được phát hành vào ngày 24/6 trên Xbox One, Xbox 360, PS4, PS3 và PC.
 
Tri Tri Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, PC, transformer, dark, spark, rise
Có thể bạn quan tâm
Bình luận