Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau 2 năm kể từ phiên bản cuối cùng, series Trials một lần nữa đang chuẩn bị mang đến những pha nhào lộn đầy phấn khích và vui nhộn thông quaTrials Fusion - sản phẩm do hãng RedLynx phát triển và Ubisoft phát hành. Được công bố từ E3 năm ngoái, mặc dù không được xếp vào hàng bom tấn bom tạ nào cả nhưng sau nhiều giờ chinh chiến trong những tựa game bắn súng, nhập vai truyền thống, rõ ràng chúng ta luôn cần tới các trò chơi mang đầy tính giải trí như Trials Fusion. 
 


 

Dưới đây là trailer gameplay mới được công bố dành cho trò chơi, giới thiệu những tính năng mới như Challenge Mode, hệ thống Trick, nâng cấp về mặt đồ họa, bối cảnh tương lai đầy mới mẻ và tất nhiên không thể thiếu những màn xiếc mô tô trên không trung.

Trials Fusion Gameplay Trailer.

Điểm thu hút của Trials từ trước đến nay nằm ở những thử thách rất đa dạng có phần hài hước. Trong lần trở lại này với bối cảnh tương lai, Trials Fusion hứa hẹn sẽ còn làm được nhiều hơn những người tiền nhiệm của mình và chúng ta cũng đã có thể thấy phần nào qua trailer gameplay ở trên khi nhân vật điều khiển xe máy băng qua các con đường treo lơ lửng trên không trung, đài phun nước hay hệ thống phóng tên lửa.
 
Trials Fusion sẽ được phát hành vào ngày 16/4 dành cho PS4, Xbox One, Xbox 360 và PC chậm hơn 1 tuần vào 24/4.  
 
Theo Tri Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Ps4, PC, Xbox 360, Trial Fusion, Xbox One
Có thể bạn quan tâm
Bình luận