Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giờ đây nếu nhìn lại những hình ảnh của series Windows 3.x ra mắt vào thập niên 1990, chúng ta sẽ thấy nó quá sức "tuềnh toàng" so sánh với các phiên bản hiện hành. Thế nhưng trên hệ điều hành đơn giản ấy cũng từng tồn tại không ít tựa game phục vụ cho nhu cầu giải trí của người dùng máy tính, và mới đây khoảng 1000 trò chơi đã được tải lên trang The Internet Archive, cho phép chúng có thể chơi được trực tiếp ngay trên trình duyệt máy tính.

Vì đều ra mắt từ thời công nghệ máy tính còn sơ khai nên đa số những tựa game nói trên đều rất nhàm chán, nhiều lỗi, đến mức độ các trò chơi mặc định của Windows như trượt tuyết, dò mìn, Solitare có thể nói là có chất lượng khá khẩm nhất. Dù vậy đối với những game thủ yêu thích sự hoài cổ, biết đâu họ sẽ tìm thấy chút kỉ niệm về tuổi thơ trong thư viện 1000 game này.

 

Bên cạnh các trò chơi, The Internet Archive còn cung cấp đầy đủ gần như tất cả hệ thống ứng dụng, phần mềm, thư viện cũ, thậm chí cả phim ảnh hay âm nhạc và có thể nói đây giống như một thiên đường đối với những con mọt máy tính. Để truy cập trang web thú vị này, các bạn có thể click vào đây.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận