Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Tựa game kinh dị buộc người chơi phải dùng "ngón tay thối" để giết ma

| 28/10/2015 16:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một vài game kinh dị sử dụng súng làm công cụ chiến đấu, một số khác thì chạy và lẩn trốn là cách tốt nhất giúp bạn sinh tồn. Nhưng chẳng có game nào như The Night That Speaks, khi người chơi sẽ được dùng… ngón tay ‘thối’ để chống lại các thế lực ma quỷ.

Lấy cảm hứng từ một sản phẩm rất lâu đời của Nintendo, nhà sản xuất đã xây dựng lên The Night That Speaks. Trừ vụ hình ảnh hơi bị mờ mịt ra thì đây là một game kinh dị ngắn khá lạ lẫm và không kém phần quái dị.

Nhưng lý giải nào cho việc sử dụng ngón tay giữa hay ngón tay thối để ‘hù dọa’ ma quỷ và khiến chúng biến mất.  Nó được những người làm ra giải thích rằng:

Một phản ứng và tâm trạng mạnh mẽ của bạn chính là thứ tốt nhấp giúp bạn giải quyết bất cứ một vấn đề nào. Cho nên hãy nhấn thật mạnh nút Z để có thể cảm nhận năng lực cực mạnh đó.

Nghe cũng khá là thú vị đấy chứ!

Bạn sẽ bị bỏ lại trong một ngôi đền thờ vừa tối vừa ám ảnh trong The Night That Speaks, thứ bạn chỉ có thể dùng duy nhất là ngón tay và cái sự may mắn của bạn mà thôi. Âm nhạc khá khô khan tạo cảm giác rờn rợn. Và sẽ tuyệt hơn nếu bạn tự trải nghiệm khi tắt điện căn phòng. Sẽ không thiếu các pha giật bắn cả mình vì cái không gian mờ ảo như thế này.

Còn một vấn đề này, ngón tay thối sẽ là một vũ khí tối thượng, bạn có thể đẩy lùi mà một ma khi giơ ngón tay lên, nhưng có vô số lần trong game… ma quỷ xuất hiện với 2, 3 lượt cùng lúc!

Để trải nghiệm cảm giác đáng sợ này, game thủ có thể vào link sau để down về.

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận