Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhờ có công cụ Mario Maker mà ngày nay, các game thủ trên toàn thế giới có thể tự tạo ra trò chơi Mario cho riêng mình. Điều đáng chú ý là mới đây, màn chơi Mario được mệnh danh là "không thể phá đảo" Fermat’s Last Theorem (tạm dịch: Định lý cuối cùng của Fermat) đã bất ngờ bị một game thủ với nickname ReflectivistFox vượt qua.

Fermat’s Last Theorem được xem là một trong những màn chơi Mario khó nhất trong lịch sử

Điều đáng chú ý rằng mặc dù đã được phá giải, nhưng khi nhìn vào màn chơi của game thủ ReflectivistFox, chúng ta cũng gần như chẳng thể hiểu được nguyên lý phá giải màn chơi Mario này. Theo như ReflectivistFox chia sẻ trên Reddit, anh chàng này đã phải dành riêng cả tuần để vượt qua màn chơi Mario này.

Mặc dù màn chơi của ReflectivistFox chỉ kéo dài có 8 phút, nhưng anh chàng này đã giải quyết đến hàng trăm mẹo đố, thử thách nhỏ trong màn chơi Mario này. Thậm chí, từng bước nhảy, từng ô gạch trong game cũng đều được tính toán kĩ đến những chi tiết nhỏ nhất.

Thậm chí, kể cả khi biết cách giải đố, thì để có thể thực hiện đúng từng động tác, từng bước nhảy trong màn chơi Mario này cũng là điều cực kì khó khăn.

 

Theo như cha đẻ của Fermat’s Last Theorem, Mr_Enzyme đã bình luận rằng: "Tôi đã nghĩ rằng sẽ chẳng ai có thể phá đạo được màn chơi Mario do mình tạo ra (cái tên đã đủ nói về điều này), nhưng có vẻ như tôi đã đánh giá quá thấp con người trên mạng Internet".

Chắc chắn rằng khi xem xong màn chơi Mario của game thủ ReflectivistFox, chúng ta chỉ có thể biết vỗ tay thán phục mà thôi.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận