Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Spider-Man là trò chơi độc quyền dành riêng cho PS4, được phát hành bởi Marvel và Insomniac Games.

Trò chơi được trình bày trong một bài thuyết trình E3 năm 2016 và không có tựa đề chính thức. Đến nay, Ryan Penagos, phó chủ tịch và biên tập viên điều hành của Marvel Digital Media xác nhận rằng, Spider-Man sẽ ra mắt trên PS4 vào cuối năm nay cùng với một số trò chơi Marvel khác.

Penagos phát biểu: " Mọi thứ sẽ phát triển vào năm 2017. Như việc Spider-Man ra mắt trên PlayStation 4 và Marvel vs Capcom: Infinite đến với Xbox One, PS4 và Windows PC."

Penagos không chắc chắn về việc trò chơi sẽ ra mắt cùng dịp với bộ phim Spider-Man: Homecoming nhưng ông khẳng định, studio có xu hướng phát hành trò chơi như một sự hợp nhất các sự kiện lớn trong  truyện tranh của Marvel.

Trong một cuộc phỏng vấn với Polygon vào năm 2016, Phó chủ tịch của game Marvel, ông Jay Ong cho biết, các bộ phim về siêu anh hùng đang tạo ra một thế giới Mavel khổng lồ và ngày càng phát triển. Việc một trò chơi cố gắng “lớn lên” để trùng hợp với nội dung bộ phim mới phát hành có thể sẽ là bất lợi cho sự thành công tổng thể và chất lượng của trò chơi đó.

Từ 13 tháng 6 đến 15 tháng 6 năm 2017, thông tin về trò chơi sẽ được tiết lộ. Hiện tại, Insomniac Games nói rằng sẽ không có thời gian ước tính cho việc phát hành Spider-Man, mặc dù Marvel nói khác.

Molly (Theo Polygon.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Ps4, phim, marvel, người nhện
Có thể bạn quan tâm
Bình luận