Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Từng một thời tung hoành ngang dọc, giờ tiền đạo này bị quên lãng trong FIFA 17

| 10/10/2016 14:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ngoài những siêu nhân như Ronaldo và Messi, không phải tiên đạo nào cũng luôn trường tồn và là những sự lựa chọn hàng đầu trong mỗi phiên bản PES.

Ngoài mặt thực tế và luôn bám sát vào những tiêu chuẩn hoàn hảo của mình, các nhà làm game Konami rất hiếm khi cho những điều vô lý xảy ra. Những tiền đạo tốt trong PES sẽ được game thủtin dùng và lựa chọn và ngược lại những tiền đạo có phong độ kém và chỉ số thấp sẽ bị lãng quên trong trò chơi này.

Mario Balotelli đang có chuỗi trận thăng hoa cùng câu lạc bộ O.G.C. Nice tại giải đấu vô địch quốc gia Pháp, chứng kiến màn hồi sinh ấn tượng đó của tiền đạo được mệnh danh là "Ngựa chứng" này. Hẳn những game thủ đã từng rất nhớ một thời cùng anh tung hoành ngang dọc trên khắp các mặt sân cỏ trong trò chơi PES.

Tiền đạo bị lãng quên trong PES 2017

Từng được xem là một trong những tài năng trẻ sáng giá của làng bóng đá trên thế giới, thế nhưng với lối sống buông thả của mình, cùng với một quyết tâm hời hợt. Super Mario đã bỏ lỡ vô vàn những cơ hội phát triển và mọi định hướng thành công đến với mình. Để giờ đây sau nhiều năm du mục tại các câu lạc bộ lớn và nhỏ, bến đỗ trong năm nay của anh là câu lạc bộ bóng đá "nhỏ bé" tại nước Pháp.

Không chỉ bị thất sủng trên sân bóng mà thậm chí trong game bóng đá ảo của Konami. Chàng tiền đạo 26 tuổi này cũng không còn là sự lựa chọn tối ưu của mọi game thủ khi chơi trò chơi này. Những chỉ số cơ bản và cá nhân của anh liên tục tụt giảm một cách không phanh trong những phiên bản PES gần đây, và kết quả không thể đắng cay hơn dành cho Mario Balotelli đó là chỉ số cá nhân của anh trong phiên bản PES 2017 chỉ là một con số 78 vô cùng khiêm tốn.

Đây chính là bảng lực và chỉ số cá nhân chi tiết của Mario Balotelli trong PES 2017, có thê dễ dàng nhận ra nhiều sự thay đổi rõ rệt.

Những chỉ số cơ bản của một tiền đạo hàng đầu đều rất tệ (Finishing, Speed, Place Kicking, Swerve...). Tuy khả năng kiểm soát bóng, dê dắt và lực sút của anh vẫn đạt mức khá thì điều đó cũng khó lòng bù trừ đi những khiếm khuyết và những tố chất mà những tay săn bàn tốt cần có trong trò chơi PES 2017 này.

May thay cho Mario Balotelli đó là những thẻ skills quan trọng đã làm nên tên tuổi của anh vẫn được Konami ưu ái giữ lại nhưng điều đó cũng khó có thể làm anh trở thành một sự lựa chọn tốt bởi những game thủ PES 2017 luôn ưu ái những mẫu tiền đạo chất lượng và chỉ số toàn diện hơn rất nhiều (Ví dụ: Kun Aguero, Luis Suarez, Gonzalo Higuain...).

Đành rằng những game thủ chuyên nghiệp sẽ hầu như không sử dụng Mario Balotelli trong việc đá giải và thi đấu ở những đấu trường chuyên nghiệp, tuy nhiên với những game thủ chơi vui vẻ thì trong những phiên bản PES gần đây họ vẫn sử dụng Mario Balotelli cho những trận đấu vui vẻ và giao hữu bởi họ vẫn có cảm tình và quý mến với chàng tiền đạo "đặc biệt" người Ý này.

Nhưng trong phiên bản PES 2017 khi chuyển sang câu lạc bộ nhỏ bé tới từ nước Pháp, xa rời những câu lạc bộ lớn có truyền thống như A.C Milan và Liverpool thì liệu sẽ mấy ai còn nhớ đến anh trong PES 2017.

Đi lên từ đống tro tàn?

Chúng ta hãy cùng mong rằng trong năm nay Super Mario sẽ thực sự tỉnh ngộ và thay đổi nhận thức của mình để sớm trở lại với phong độ đỉnh cao của mình, cùng với hệ thống cập nhật phong độ mới của PES thì những game thủ yêu mến anh hãy cứ lạc quan trong một ngày không xa thì tiền đạo ghốc Ghana này sẽ trở lại với những phiên bản PES sắp tới. Mong anh sẽ không phải nối gót những tiền đạo giỏi đã vụt sáng và biến mất trong PES như những trường hợp của Fernando Torres, Alexander Pato, Robinho...

 

theo gamen

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận