Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hai ngày sau khi tung đoạn trailer đầu tiên, Ubisoft lại tiếp tục “nhá hàng” cho bom tấn Far Cry 5 bằng một bức hình chủ đạo vô cùng ấn tượng và cuốn hút. Không cần là một fan ruột của Far Cry, tuy nhiên chỉ cần nhìn vào bức hình này thôi, có lẽ không ít game thủ “ngoại đạo” cũng sẽ muốn lập tức chơi ngay tựa game này.

Thay vì yếu tố kinh dị và bí ẩn như đoạn trailer đầu tiên, bức key art mới của Far Cry 5 ại đậm chất hành động. Những trạng thái cảm xúc vô cùng ngầu của các nhân vật, kèm theo đó là yếu tố hành động đến từ các loại vũ khí như súng ống, rocket, bom, mìn, máy bay... tất cả đã hòa quyện để tạo thành một bức tranh “Far Cry” đúng nghĩa.

Mặc dù đã đánh trực diện hơn vào yếu tố hành động – bắn súng, tuy nhiên Ubisoft cũng không quên điểm nhấn quan trọng của Far Cry 5 chính là chủ đề tôn giáo. Trong bức key art này, chúng ta vẫn dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của một nhà thờ. Không những thế, cách bài trí và sắp xếp của bức tranh còn làm người xem có thể liên tưởng đến bức tranh “Bữa tiệc cuối cùng” của danh họa Leonardo da Vinci. Cho đến nay, đây vẫn được coi là một trong những bức tranh độc đáo, đặc biệt và hàm chứa nhiều bí ẩn nhất về chủ đề tôn giáo.

Bức tranh Bữa tiệc cuối cùng của danh họa Leonardo da Vinci

Như vậy, về cơ bản, nội dung của Far Cry 5 đang đi đúng theo những gì mà chúng tôi đã dự đoán từ trước. Game sẽ được đặt trong bối cảnh hiện đại tại Montana, Mỹ, nơi nhân vật chính sẽ phải chiến đấu với một nhòm cuồng tín. Nội dung này có lẽ sẽ làm bạn liên tưởng đến Outlast II, tựa game kinh dị vừa ra mắt dịp đầu năm nay. Tuy nhiên, thay vì chạy trốn như trong Outlast, Far Cry 5 chắc chắn sẽ đề cao yếu tố hành động, bắn súng (một đặc điểm không thể bỏ qua của dòng game này).

Theo thông báo từ nhà sản xuất, nội dung của Far Cry 5 sẽ được làm sáng tỏ hơn vào ngày thứ 6, 26/5 tới đây. Từ giờ cho đến lúc đó, chúng ta hãy cùng chờ đợi xem những thông tin được dự đoán này có chính xác hay không.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận