Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Úc chính thức gỡ lệnh cấm phát hành Outlast 2

| 25/03/2017 10:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Một tuần sau khi ban hành lệnh cấm với Outlast 2, chính phủ Australia cuối cùng cũng đã phải thu hồi lại quyết định này.

Một tuần sau khi ban hành lệnh cấm với Outlast 2, chính phủ Australia cuối cùng cũng đã phải thu hồi lại quyết định này. Đây là thông tin rất vui với hãng sản xuất Red Barrels nói riêng và cộng đồng game thủ yêu thích kinh dị ở xứ sở chuột túi nói chung.

 

Màn lội ngược dòng ngoạn mục này của Outlast 2 có công rất lớn của Thượng nghị sĩ David Leyonhjelm, người vừa qua đã thực hiện một buổi chất vấn tại Thượng viện Úc. Ông cho rằng các đạo luật quản lý trò chơi điện tử lại được thiết lập và thực thi bởi những người không biết tí gì về lĩnh vực này. “Trong khi các trang web kinh dị như Storm**** hay Live**** được cấp phép thì các trò chơi như Outlast 2 lại bị cấm. Đây thực sự là một điểm vô lý và bất công với video game”, Thượng nghị sĩ David Leyonhjelm cho biết.

Sau nhiều cuộc thảo luận, cuối cùng Ủy ban phân loại của chính phủ Australia đã đưa ra quyết định gỡ bỏ lệnh cấm với tựa game của Red Barrels. Với nhiều nội dung mang tính bạo lực và nhạy cảm, Outlast 2 sẽ được gắn mác R18+ tại Úc. Điều này đồng nghĩa với việc tựa game này chắc chắn sẽ được phát hành tại xứ sở chuột túi.

Được biết, Outlast 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên được phát hành lần đầu vào năm 2013. Khác với phiên bản đầu tiên, Outlast 2 sẽ không đi theo hướng về khoa học giả tưởng. Thay vào đó, trò chơi sẽ mang nhiều màu sắc về tín ngưỡng và siêu nhiên. Trong trailer của mình, Outlast 2 đã cho chúng ta nhìn thấy hình ảnh cây thánh giá ngược rực cháy. Điều này ám chỉ về sự tồn tại của một dạng tà giáo tàn ác từng xuất hiện nhiều trong các thể loại phim kinh dị. Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 25/4 tới đây.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận