Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Ultra Street Fighter IV trình diễn các nhân vật mới

Quanggg | 20/04/2014 00:03 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
6 sàn đấu, 5 nhân vật, 2 kĩ năng cùng nhiều bộ trang phục mới là những gì có trong Ultra Street Fighter IV.

Sau một thời gian không công bố thêm thông tin gì về Ultra Street Fighter IV - phiên bản mới nhất trong series game đối kháng 6 năm tuổi, mới đây Capcom đã tung ra một đoạn trailer giới thiệu lại các tính năng bổ sung có trong tựa game lần này,nhằm phục vụ cho ngày ra mắt trên console và PC sắp tới như: 5 nhân vật mới bao gồm Poison, Elena, Hugo, Rolento, Decapre, kĩ năng W-Ultras cho phép kết hợp hai đòn Ultra cùng lúc hay Red Focus Attack - hấp thụ nhiều lần sát thương từ đối phương. 


Ultra Street Fighter IV Special Trailer.


Ngoài Rolento, Elena, Hugo, Poison đã từng góp mặt trong phiên bản Street Fighter x Tekken thì đối với Decapre, đây là lần đầu tiên nhân vật nữ này xuất hiện trong vai trò đấu sĩ có thể điều khiển được. 

"Giờ đây Decapre sẽ góp mặt trong trận chiến! Mặc dù gương mặt bị bỏng nặng đã bị che đi bởi lớp mặt nạ, những kẻ đối đầu với người đẹp Nga này vẫn luôn phải run sợ trước các đòn thế chớp nhoáng cũng như khả năng tâm linh giúp cô có thể chuyển một phần đau đớn sang cho kẻ địch. " - Những mô tả của Capcom về Decapre.
 

 Decapre - nữ võ sĩ trong nhóm cận vệ Dolls của Bison từng góp mặt trong Street Figher Alpha 3.
 

Bên cạnh những tính năng có tác dụng trong thực chiến thì Elimination và Online Trainning là hai chế độ chơi mới có trong Ultra Street Fighter IV. Elimination về cơ bản là thể thức thi đấu 3vs3 giữa người chơi với nhau, trong khi đó Online Trainning đúng như tên gọi của nó, cho phép bạn cùng luyện tập với một đối thủ người khác thay vì AI máy móc như trước. 

Ultra Street Fighter IV dự tính phát hành trong tháng 6 dành cho Xbox 360, PS3 còn phiên bản PC sẽ chậm hon vào tháng 8.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: PC, Xbox 360, Capcom, ultra, Street, Fighter, IV
Có thể bạn quan tâm
Bình luận