Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Ultra Street Fighter IV tung trailer mới vô cùng hấp dẫn

July.N - Theo NS | 25/04/2014 08:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Trailer bản tiếng Anh của Ultra Street Fighter IV giới thiệu nhiều nhân vật và tính năng mới

Mới đây, Capcom đã tung ra một đoạn trailer mới cho game đối kháng nổi tiếng của mình, Ultra Street Fighter IV. Trong thời lượng hơn ba phút, nhà phát triển đã giới thiệu với người chơi 5 nhân vật và 6 đấu trường mới.

Trailer mới toanh của Ultra Street Fighter IV

5 nhân vật mới gồm : Elena, Rolento, Poison, Hugo và Decabre. Nếu như Elena tấn công đối thủ bằng sự dẻo dai linh hoạt trong sự di chuyển và các động tác thì Rolento lại như một bậc thầy về sử dụng vũ khí. Poison, cái tên đã nói lên tất cả, cô được mệnh danh là “Toxic beauty” sử dụng roi như một sự tra tấn của sắc đẹ.

Hugo, “Giant Wrestler”, nhà đô vật khổng lồ lại sử dụng sức mạnh có thể bẻ gẫy bất cứ một đối thủ nào. Và cuối cùng là Decabre với biệt danh “Deadly Shadow”, thoắt ẩn thoắt hiện với những đòn tấn công liên tiếp nhanh như một cơn lốc khiến đối thủ không kịp trở tay.

Elena – Poison – Rolento -  3 trong 5 nhân vật mới

Bên cạnh đó, một hệ thống chiến đấu mới cũng đã được giới thiệu. The Red Focus Attacks sẽ cho phép người chơi phòng thủ trước những đòn tấn công mạnh và phản ngược lại sát thương lên người tấn công, có thể gọi là “phản damage”. Ngoài ra, còn có một số tính năng khác như Ultra Combo Double. Bạn nghĩ sao nếu có thể tung ra tới 2 đòn combo liên tục.

Nhiều khả năng địch thủ sẽ "die" ngay sau một cú ultra combo double này, nó có thể làm thay đổi cục diện trận đấu chỉ trong tíc tắc. Đây hẳn là một chiến thuật mới trong game. Hệ thống chiến đấu theo team cũng được thay đổi khi tính dựa trên K.O.s, nghĩa là người chơi sẽ chiến đấu cho tới khi nhân vật của họ bị knock out.

Một tính năng rất quan trọng khác, đó là khả năng chơi online. Khi người chơi đã quá chán với việc phải đánh với may mà ngay lúc đó lại không có ai để chơi cùng, họ có thể tìm những người chơi online để thi thố tài năng.

Và tính năng vô cùng hấp dẫn cuối cùng được giới thiệu là Upload Youtube. Nếu bạn có một trận đấu kịch tính đến những giọt máu cuối cùng và thực hiện liên tục những pha Ultra Combo đẹp mặt, đừng chần chừ gì mà hãy Upload replay trận đấu đó lên YouTube ngay từ chiếc console của mình.

Ultra Combo Double – tính năng mới có thể làm thay đổi cục diện trận đấu

Tuy chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng các fan của thể loại đối kháng có thể yên tâm phần nào với những thay đổi hấp dẫn trong series tiếp theo của Ultra Street Fighter IV mà Capcom đã giới thiệu. Cộng đồng người chơi console sẽ có thể đặt hàng bản PS3 cũng như Xbox 360 từ tháng sáu. Còn với những người chơi PC, các bạn chỉ phải chờ lâu hơn một chút đến tháng 8.

Hãy cùng chờ đón tựa game hấp dấp nãy nhé!

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: PC, PS3, Capcom, Xbox360, ultra, Street, Fighter
Có thể bạn quan tâm
Bình luận