Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Video độc: Khi game khủng được chơi trên màn hình đen trắng

Tiến Linh | 13/08/2014 12:34 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Cùng xem các tựa game bom tấn như GTA V, Watch Dogs và Saints Row IV được một game thủ chơi trên chiếc màn hình đen trắng được sản xuất từ năm 1973.

Mới đây, một tài khoản có nickname Awesomedan24 đã đăng tải một số hình ảnh và đoạn video của anh ta sau khi chơi những game hiện đại trên chiếc TV đã 41 năm tuổi lên trang mạng Reddit. Trái với những hình ảnh và đồ họa sống động, chân thực khi hiển thị trên các màn hình TV thế hệ mới nhất thì những gì mà người xem chứng kiến được trong các video được đăng lên chỉ là các màu đơn sắc như đen, trắng và xanh dương...nhưng chất lượng hình ảnh hầu như không bị ảnh hưởng gì cả ngoại trừ việc đọc các văn bản (text) hiện lên trong game có vẻ "khó nhằn".

Người xem mong đợi Dan sẽ chơi Fallout 3 trên chiếc màn hình "cổ" này vì chắc chắn nó sẽ phù hợp với phong cách đặc trưng của trò chơi.

Các video này đã đem đến cho giới game thủ một "làn gió mới" giúp họ cảm thấy vui vẻ và khác biệt so với những thiết bị công nghệ hiện đại xuất hiện đầy rẫy ở khắp mọi nơi, đặc biệt việc được chứng kiến một chiếc TV đã 41 năm tuổi vẫn có thể hiển thị tốt hình ảnh đồ họa của những tựa game bom tấn thời hiện đại. Nhưng người xem sẽ phải tập trung thị lực của mình để đọc các đoạn văn bản xuất hiện tại phần đầu của tựa game Dead Rising vì quả thực nó rất khó nhìn.

 

Tiến Linh - Theo AS

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận