Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu bạn đã từng trải nghiệm qua các gameplay open - world của Ubisoft, hẳn bạn cũng biết đến những nhiệm vụ khó nhằn trong nhiều tựa game. Trong Watch Dogs, nhiệm vụ xâm nhập và phá hoạt những tháp ctOS nằm rải rác trong thành phố Chicago quả thật là một điều phiền phức khi bạn không biết những bảng điều khiển mở khóa nằm ở đâu.

Nếu bạn gặp khó khăn, hãy đọc qua bài viết này, tôi chắc rằng nó sẽ giúp ích được cho bạn trên con đường chinh phục game. Dưới đây là một video hướng dẫn bạn từng tháp và một danh sách những nơi mà bạn cần phải tiếp cận. Với nhiệm vụ này, bạn phải xâm nhập vào những chiếc camera để lấy thông tin về những bảng điện tử mở cửa, từ đó bạn sẽ tiếp cận được tháp ctOS và thao túng chúng.

Mad Mile, Northwest: 0:39

Tháp ctOS này được xây dựng trên một căn hộ cao cấp, bạn phải băng qua các mái nhà để tìm tới được bảng điều khiển. Bắt đầu từ phía Bắc, đi xuống một con hẻm rộng dẫn đến sân, bạn sẽ thấy một hộp điều khiển cần phải xử lý, sau đó đi vào con hẻm, sử dụng thang máy đi lên mái nhà, băng qua mái nhà bằng kính đến bên hàng rào. Tại đây, bạn quay lại sẽ thấy một hộp điều khiển khác, rồi trèo qua hàng rào, băng qua cửa có chữ ctOS, mái nhà và nhảy qua lan can để tiếp cận tháp.

Parker Square, East: 1:14 

Tòa tháp này có những chiếc xe nâng và camera bí mật, do đó phải thật cẩn thận. Đi xung quanh tìm đường vào hàng rào, bạn sẽ thấy chiếc camera đầu tiên, sau đó hãy xử lý chiếc xe nâng, điều khiển nó để chiếc camera khác hiện ra. Camera này sẽ cho bạn thấy hộp điện tử để mở khóa. Đi bộ trở lại lối vào và đi qua cửa ctOS. Trèo lên trên tòa nhà, sau đó nhảy xuống khoảng sân có chiếc xe nâng để tiếp cận tháp.

Parker Square, South: 1:43

Rẽ vào con hẻm đầu tiên bên tay phải. Đi vào một bãi đậu xe nhỏ với các bức tường và hàng rào dây thép gai. Dùng chiếc xe nâng để đi lên. Khi lên được hành lang,sử dụng chiếc thang máy để đi sang tòa nhà khác. Trèo lên các máy phát điện, ban công, và  lên cầu thang. Xâm nhập vào chiếc camera bên cạnh tháp ctOS và tìm kiếm, bạn sẽ thấy hộp điều khiển ở bên phải, mở nó ra và tiếp cận tháp.

The Wards, West: 2:14

Đây là tháp ctOS gần đường ray xe lửa, bạn phải băng qua đường ray để tiếp cận được tháp. Bắt đầu từ phía Tây Bắc tòa tháp, nhìn về phía cầu thang bao quanh bởi một hàng rào. Chạylên cầu thang để lên trên được tòa nhà. Băng qua đường ray. Xâm nhập camera và tìm kiếm ở bên trái một chiếc camera khác, lúc này bạn sẽ thấy một hộp điện ở phía dưới. Phá hủy chiếc hộp để tạo ra một vụ nổ, nó sẽ phá hủy các vật cản ở gần đó. Lúc này bảng điều khiển cửa sẽ hiện ra.

The Wards, East: 2:50

Bắt đầu bằng cách hack camera cạnh biển quảng cáo ở phía Tây tòa tháp, tiếp đó là camera ở giữa công trình. Nhìn bên phải bạn sẽ thấy một chiếc camera nữa, bảng điều khiển đầu tiên sẽ hiện ra. Sau đó,nhảy lên thang máy để trèo lên trên. Leo lên một vài cái hộp sẽ thấy được lối vào tháp ctOS. Vượt qua cửa, leo lên các máy phát điện lớn. Từ đó, bạn sẽ thấy được bảng điều khiển tiếp theo. Trở lại lối vào. Đi bộ dọc theo hướng của tòa nhà sẽ thấy 1 cái cầu thang. Leo lên cầu thang và di chuyển về phía trước, bạn sẽ thấy một cửa ctOS. Đi qua đó để tiếp cận tháp.

Brandon Docks, West: 3:34

Bắt đầu từ phía Tây của công trình. Từ chiếc camera ở trung tâm của tòa nhà, bạn sẽ thấy một chiếc camera khác ở bên trái, rồi bảng điều khiển hiện ra. Sau đó đi qua cánh cửa có dấu hiệu màu vàng. Ra khỏi phòng qua cánh cửa khác, nhảy qua hàng rào bên trái, sử dụng thang máy. Chỉ việc đi theo đường mòn để tiếp cận tháp.

Brandon Docks, East: 4:01

Có lẽ đây là nhiệm vụ chiếm tháp dễ dàng nhất trong chuỗi nhiệm vụ này. Bắt đầu từ lối vào, nhìn sang bên trái để tìm một ngôi nhà nhỏ và bảng điều khiển mở khóa nằm đâu đó ở đằng sau nhà. Sử dụng chiếc ô tô màu vàng để băng qua hàng rào và tiếp cận tháp.

Brandon Docks, Central: 4:22

Bắt đầu từ hướng Đông tòa tháp, chạy đến thang máy. Đi lên trên, leo lên cầu thang bên phải, hack để mở cánh cửa. Lúc đang đứng ở cửa, bạn sẽ thấy một chiếc camera ở đằng sau, bảng điều khiển đầu tiên hiện ra. Đi qua cửa và tìm cánh cửa có kí hiệu màu vàng. Khi đối diện với cửa, quay sang bên phải sẽ thấy một chiếc camera khác, nhìn tiếp sang bên phải và hack camera trong văn phòng kho. Bảng điều khiển thứ 2 hiện ra. Xâm nhập nó và tìm đường tiếp cận tháp.

The Loop, South: 5:00

Sử dụng biểu tượng tháp màu đỏ trong minimap như một điểm nhớ, bạn đi vào giữa 4 con hẻm. Sử dụng camera gần đó để chuyển đến một camera thứ 2 ở gần tháp hơn, bạn sẽ nhìn thấy bảng điều khiển mở khóa đầu tiên. Bây giờ nhìn sang bên trái một chiếc camera khác, bảng điều khiển thứ 2 hiện ra.

Việc của bạn bây giờ chỉ là tìm đường đến tháp ctOS mà thôi. Trèo lên thang máy gần đó, leo lên các máy phát điện và trèo qua lan can. Chạy lên và trèo lên chỗ cao hơn. Đi qua cổng ctOS và tiếp tục như vậy. Khi bạn lên được phía trên, tìm tháp ở phía bên trái.

The Loop, North: 5:41

Sử dụng thang máy gần đó. Khi lên được rồi, trèo lên trên cao và bạn sẽ thấy một cái cửa ctOS. Hack chiếc camera gần đó và chiếc camera đằng xa bên tay phải, bạn sẽ thấy được bảng điều khiển thứ nhất. Tiếp tục  xâm nhập vào chiếc camera ở phía trên, bạn sẽ thấy bảng điều khiển thứ hai, cánh cửa mở ra. Vượt qua nó, đi bên tay phải, trèo lên ống thông gió để tiếp cận tháp.

The Loop, Northeast: 6:22

Bạn đang ở trong một con hẻm nhỏ phía Nam của tháp ctOS. Chạy sâu vào bên trong hẻm. Nhìn lên phía trên, bạn sẽ thấy 1 chiếc camera, tiếp tục hack vào chiếc camera tiếp theo, bạn sẽ thấy một bảng điều khiển. Cánh cửa đã mở, nhưng làm thế nào để tiếp cận được tháp bây giờ. Đừng lo, hãy sử dụng hệ thống thang máy ở xa hơn bảng điều khiển một chút. Việc còn lại của bạn là đi đến chiếc thang máy đó, trèo lên và vượt qua hai cánh cửa, nhảy xuống để tiếp cận tháp.

Mad Mile, Northeast: 6:54

Bắt đầu từ phía Tây của biểu tượng tháp ctOS trên minimap. Tìm và trèo lên những khối đá bên ngoài tòa nhà để lên được sân thượng. Chạy xung quanh, bạn sẽ thấy có 1 mái hiên bằng sắt giữa 2 tòa nhà, nhảy xuống và băng qua, tiếp tục trèo lên ống thông gió. Đi tiếp, băng qua 2 mái hiên bằng sắt. Trèo lên ống thông gió và máy phát điện, bạn sẽ thấy một cánh cửa ctOS bị khóa.

Nhảy xuống bên tay phải và tiếp tục, lại leo lên ống thông gió lên trên ban công tòa nhà, băng qua hàng cây. Đi tiếp và bạn sẽ thấy một bảng điều khiển đầu tiên. Trèo xuống phía dưới, có một bảng điều khiển hệ thống tòa nhà. Hack vào đó, sử dụng 2 máy camera, bảng điểu khiển thứ hai sẽ hiện ra.

Mad Mile, Island: 7:57

Nơi bắt đầu nhiệm vụ là một bến tàu nhỏ bên cạnh biểu tượng tháp ctOS trên minimap. Bạn có thấy một tòa nhà với biểu tượng ctOS không? Nhìn lên phía trên và hack vào chiếc camera ở đó. Tìm về phía bên trái, bạn sẽ thấy chiếc camera thứ 2, bảng điều khiển khóa cửa và tháp đều ở đó. Hack vào hộp mở khóa, sau đó chạy tới cánh cửa ctOS, di chuyển theo hành lang tòa nhà rồi trèo lên cầu thang. Mở khóa cửa và nhảy xuống để tiếp cận tháp.

Hy vọng hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp các bạn trải nghiệm Watch Dogs dễ dàng và vui vẻ hơn

Hữu Trung - Theo Gamespot

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Ps4, PS3, Watch Dog, PC & console, ctOS
Có thể bạn quan tâm
Bình luận