Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Được dẫn dắt bởi trưởng phụ trách thiết kế chuyển động làm việc tại Ubisoft - Colin Graham, đoạn gameplay mới nhất của Watch Dogs cho người xem thấy chế độ multiplayer kết hợp cùng chơi đơn hoạt động ra sao khi một người chơi thực hiện quá trình hack thông tin của gamer khác. 

Khi bắt đầu bị tấn công, người chơi sẽ nhận được thông báo từ game và cần phải xác định hacker đối phương giữa rừng NPC có sẵn trong Watch Dogs nhằm chặn đứng quá trình hack giống như những gì mà Colin đã làm trong video phía dưới: Anh rút súng ra bắn vài viên để xem kẻ nào không phản ứng giống như các nhân vật máy được lập trình sẵn. Sau khi tìm thấy mục tiêu, một cuộc rượt bắt hỗn loạn đã diễn ra theo phong cách GTA Online.
 

Watch Dogs Multiplayer Gameplay.

Việc pha trộn yếu tố của thể loại RPG trong game ngày nay gần như đã trở thành bắt buộc nếu muốn giữ chân người chơi lâu dài và Watch Dogs cũng không phải là ngoại lệ. Thông qua đoạn gameplay chúng ta cũng có thể thấy trò chơi mang đến một hệ thống kĩ năng tương đối đa đạng phục vụ nhiều mục đích khác nhau từ hack, bắn súng cho tới lái xe... 

Ubisoft cho biết chế độ multiplayer sẽ hỗ trợ tối đa 8 player cùng lúc. Mặc dù trông khá hấp dẫn nhưng có lẽ không phải lúc nào chúng ta cũng muốn 
những người chơi khác xâm nhập vào thế giới của mình mà chỉ muốn thưởng thức phần chơi chiến dịch một cách "bình yên", và hãng phát triển cũng rất tinh ý khi cung cấp khả năng tắt bỏ hoàn toàn tính năng này.
 

 
Dưới đây là cấu hình yêu cầu dành cho phiên bản PC của Watch Dogs: 

Tối thiểu:
 
Hệ điều hành: Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1), Windows 8 (Chỉ hỗ trợ 64 bit)
CPU: Intel Core 2 Quad Q8400 2.66Ghz hoặc AMD Phenom II X4 940 3.0Ghz
RAM: 6 GB
VGA: Hỗ trợ DirectX 11 với ít nhất 1 GB VRAM. Ví dụ: Nvidia Geforce GTX 460 hoặc AMD Radeon HD 5770
HDD: 25 GB
 
Đề nghị:
 
Hệ điều hành: Như trên
CPU: Eight Core như Intel Core i7-3770 3.5 GHz hoặc AMD FX-8350 X8 4 GHz
RAM: 8 GB RAM
VGA: Hỗ trợ DirectX 11 với ít nhất 2 GB VRAM. Ví dụ: Nvidia Geforce GTX 560 Ti hoặc AMD Radeon HD 7850
HDD: 25 GB

Watch Dogs sẽ được phát hành vào ngày 26/5 trên Xbox One, PS4, Xbox 360, PS3 và PC.
 
Theo Tri Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Ps4, Ubisoft, Watch Dogs, PC, PS3, Xbox One
Có thể bạn quan tâm
Bình luận